Support

Support

SF Cinema เปิดเหมาโรงหนังเล่นเกม ตี้สูงสุด 10 คน

SF Cinema จัดแพ็กเกจ “Game in Cinema” ให้คนทั่วไปเช่าปิดโรงหนังเล่นเกมบนจอยักษ์ครั้งแรกในไทย เริ่มต้นที่ 3,000 บาท/สองชั่วโมง เล่นคนเดียวหรือมาแบบกลุ่มได้สูงสุด 10 คนที่โรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟทุกสาขา

SF Cinema เปิดให้เช่าโรงหนังเล่นเกมสัมผัสประสบการณ์เสียงกระหึ่มจอใหญ่อลังการ จะปิดโรงเล่นคนเดียวหรือชวนเพื่อนมาด้วยกันได้สูงสุด 10 คน แบ่งเป็นโรงแบบปกติราคา 3,000 บาทต่อสองชั่วโมง หรือโรงแบบ First Class ราคา 3,500 บาทต่อสองชั่วโมงเช่นกัน ค่าบริการดังกล่าวไม่รวมอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งนี้ ลูกค้าต้องนำเครื่องเกมคอนโซลมาด้วยตนเอง และต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ 5 วัน โดยคุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราสร้างสรรค์ Special Event ใหม่ ๆ เพื่อให้โรงภาพยนตร์เป็นมากกว่าสถานที่ดูหนัง แต่เป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างความสุขในทุกรูปแบบ ซึ่งเราเชื่อว่า จะสามารถสร้าง Cinematic Experience ใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้มาทดลองสัมผัสในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งหลังจากนี้ทาง เอส เอฟ ก็จะมีโปรเจ็กต์พิเศษมาอีกเรื่อย ๆ อยากให้ทุกคนติดตามกันค่ะ”

หากใครสนใจแพ็กเกจ Game in Cinema สามารถจองโรงหนังล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 3 พฤษภาคมผ่านไลน์ไอดี @sfgroupbooking

Source: sfcinemacity.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...