Support

Support

Sifu มีแผนสำหรับ DLC แล้ว แต่จะไม่มีโหมด Multiplayer แน่นอน

แม้จะเพิ่งเปิดให้งัดวิชากังฟูออกไปตบตีได้เพียง 1 วัน Sifu ก็เริ่มถูกคาดหวังถึงเนื้อหาในอนาคตเสียแล้ว และจากบทสัมภาษณ์กับทีมพัฒนาพบว่าเขามีแผนล่วงหน้าสำหรับ DLC แล้ว

Sifu คือเกมต่อยไม่เลือกหน้าด้วยวิชากังฟูพัฒนาโดย SloClap ลงให้กับ PlayStation 4, 5 และ PC จุดเด่นคือเมื่อตัวละครตายจะฟื้นคืนชีพด้วยร่างที่ชราลงเรื่อย ๆ แต่เป็นความชราด้วยความแก่กล้าวิชาเพราะเกมจะให้เราเกิดตายวนเวียนฝึกเล่นจนกว่าจะผ่านฉากนั้นเสมือนได้ฝึกฝนจนเป็นปรมาจารย์นั่นเอง

Gaming Bolt ได้สัมภาษณ์คุณ Felix Garczynsk ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ SloClap เกี่ยวกับอนาคตของ Sifu เผยให้ทราบว่าทีมพัฒนาได้วางแผนล่วงหน้าสำหรับ DLC เอาไว้แล้ว โดยจะอัปเดตให้เล่นกันฟรี และเกมนี้จะไม่มีโหมด Multiplayer อย่างแน่นอน เนื่องด้วย SloClap เป็นทีมพัฒนาที่ค่อนข้างเล็กจึงต้องการโฟกัสกับประการณ์การเล่นคนเดียวอย่างเต็มที่มากกว่า

“Sifu จะเป็นเกมเล่นคนเดียวเท่านั้น เราเป็นทีมพัฒนาอิสระขนาดเล็ก ฉะนั้น เราจึงอยากให้ทีมโฟกัสกับการสร้างประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำและโดดเด่นของการเล่นคนเดียว นอกจากนี้เรามีแผนสำหรับเนื้อหาเกมเพิ่มเติมหลังเปิดตัวอยู่แล้ว” Garczynsk กล่าว อย่างไรก็ดี เขาไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า DLC ดังกล่าวจะมีเนื้อหาแบบไหน

Source: comicbook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...