Sifu มีแผนสำหรับ DLC แล้ว แต่จะไม่มีโหมด Multiplayer แน่นอน

แม้จะเพิ่งเปิดให้งัดวิชากังฟูออกไปตบตีได้เพียง 1 วัน Sifu ก็เริ่มถูกคาดหวังถึงเนื้อหาในอนาคตเสียแล้ว และจากบทสัมภาษณ์กับทีมพัฒนาพบว่าเขามีแผนล่วงหน้าสำหรับ DLC แล้ว

Sifu คือเกมต่อยไม่เลือกหน้าด้วยวิชากังฟูพัฒนาโดย SloClap ลงให้กับ PlayStation 4, 5 และ PC จุดเด่นคือเมื่อตัวละครตายจะฟื้นคืนชีพด้วยร่างที่ชราลงเรื่อย ๆ แต่เป็นความชราด้วยความแก่กล้าวิชาเพราะเกมจะให้เราเกิดตายวนเวียนฝึกเล่นจนกว่าจะผ่านฉากนั้นเสมือนได้ฝึกฝนจนเป็นปรมาจารย์นั่นเอง

Gaming Bolt ได้สัมภาษณ์คุณ Felix Garczynsk ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ SloClap เกี่ยวกับอนาคตของ Sifu เผยให้ทราบว่าทีมพัฒนาได้วางแผนล่วงหน้าสำหรับ DLC เอาไว้แล้ว โดยจะอัปเดตให้เล่นกันฟรี และเกมนี้จะไม่มีโหมด Multiplayer อย่างแน่นอน เนื่องด้วย SloClap เป็นทีมพัฒนาที่ค่อนข้างเล็กจึงต้องการโฟกัสกับประการณ์การเล่นคนเดียวอย่างเต็มที่มากกว่า

“Sifu จะเป็นเกมเล่นคนเดียวเท่านั้น เราเป็นทีมพัฒนาอิสระขนาดเล็ก ฉะนั้น เราจึงอยากให้ทีมโฟกัสกับการสร้างประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำและโดดเด่นของการเล่นคนเดียว นอกจากนี้เรามีแผนสำหรับเนื้อหาเกมเพิ่มเติมหลังเปิดตัวอยู่แล้ว” Garczynsk กล่าว อย่างไรก็ดี เขาไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า DLC ดังกล่าวจะมีเนื้อหาแบบไหน

Source: comicbook.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...