Snowbreak: Containment Zone เกมยิงในโลกล่มสลายอันหนาวเหน็บ เปิด ลทบ. แล้ว

Snowbreak: Containment Zone เกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม ผสม Action-RPG ผจญภัยในโลกอนาคตอันล่มสลายเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว รับบทเป็นกองกำลังต่อกรเหล่าไททัน ศัตรูที่จะนำความพินาศมาสู่มวลมนุษย์พร้อมกัน 20 ก.ค.นี้

Snowbreak: Containment Zone เกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Amazing Seasun Games เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษเมื่อเกมเปิดให้บริการ และยังมีสิทธิได้จับฉลากรางวัลชุดของขวัญภายในเกม, iPhone 14 Pro รวมถึง Galaxy S23 Ultra และอื่น ๆ อีกมากมาย

Snowbreak Containment Zone pre register now open Poster

Snowbreak: Containment Zone คือเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม ผสม Action-RPG ที่รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มทั้ง iOS, Android และ PC อย่างเต็มรูปแบบ วางฉากอยู่ในโลกอนาคตอันล่มสลายและปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเสนาธิการ (Adjutant) สู้เคียงข้างเหล่านักรบในกองกำลัง Heimdall Force ต่อกรเหล่าไททันยักษ์ที่มุ่งทำลายมวลมนุษยชาติ โดยจุดเด่นหนึ่งของเกมคืออาวุธปืนที่มีให้เลือกใช้หลากหลายประเภท ปรับแต่งได้อิสระ และยังสามารถสลับเปลี่ยนสมาชิกในทีมเพื่อให้เหมาะสมกับศัตรูที่ต้องเผชิญหน้าได้อีกด้วย

เกมรองรับมากถึง 10 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฝรั่งเศษ, เยอรมัน, สเปน, ไทย, อินโดนิเซีย และจีนกลาง (อักษรย่อและอักษรเต็ม)

“หนทางข้างหน้ายังพร่ามัวอยู่มาก ท่านเสนาธิการ…แต่เรามีทางเลือกอะไรเหลืออีก?…”

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/SnowbreakEN
Twitter: https://twitter.com/SnowbreakEN
Youtube: https://www.youtube.com/@snowbreakEN
Discord: https://discord.gg/3zs9cQQgcV

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...