Support

Support

Snowbreak: Containment Zone เกมยิงในโลกล่มสลายอันหนาวเหน็บ เปิด ลทบ. แล้ว

Snowbreak: Containment Zone เกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม ผสม Action-RPG ผจญภัยในโลกอนาคตอันล่มสลายเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว รับบทเป็นกองกำลังต่อกรเหล่าไททัน ศัตรูที่จะนำความพินาศมาสู่มวลมนุษย์พร้อมกัน 20 ก.ค.นี้

Snowbreak: Containment Zone เกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Amazing Seasun Games เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว พร้อมลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษเมื่อเกมเปิดให้บริการ และยังมีสิทธิได้จับฉลากรางวัลชุดของขวัญภายในเกม, iPhone 14 Pro รวมถึง Galaxy S23 Ultra และอื่น ๆ อีกมากมาย

Snowbreak Containment Zone pre register now open Poster

Snowbreak: Containment Zone คือเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม ผสม Action-RPG ที่รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มทั้ง iOS, Android และ PC อย่างเต็มรูปแบบ วางฉากอยู่ในโลกอนาคตอันล่มสลายและปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเสนาธิการ (Adjutant) สู้เคียงข้างเหล่านักรบในกองกำลัง Heimdall Force ต่อกรเหล่าไททันยักษ์ที่มุ่งทำลายมวลมนุษยชาติ โดยจุดเด่นหนึ่งของเกมคืออาวุธปืนที่มีให้เลือกใช้หลากหลายประเภท ปรับแต่งได้อิสระ และยังสามารถสลับเปลี่ยนสมาชิกในทีมเพื่อให้เหมาะสมกับศัตรูที่ต้องเผชิญหน้าได้อีกด้วย

เกมรองรับมากถึง 10 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฝรั่งเศษ, เยอรมัน, สเปน, ไทย, อินโดนิเซีย และจีนกลาง (อักษรย่อและอักษรเต็ม)

“หนทางข้างหน้ายังพร่ามัวอยู่มาก ท่านเสนาธิการ…แต่เรามีทางเลือกอะไรเหลืออีก?…”

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่: https://bit.ly/43bOJk2
Facebook: https://www.facebook.com/SnowbreakEN
Twitter: https://twitter.com/SnowbreakEN
Youtube: https://www.youtube.com/@snowbreakEN
Discord: https://discord.gg/3zs9cQQgcV

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...