Support

Support

ผู้สร้าง Edgerunners แจกวอลเปเปอร์ชาวแก๊งชูกล้วยให้ Arasaka

ผู้สร้าง Edgerunners แจกภาพวอลเปเปอร์ฉบับพิเศษขอบคุณแฟนอนิเมะที่สนับสนุนผลงานครั้งนี้ พร้อมเผยความในใจของเหล่าชาวแก๊ง Cyberpunk ที่มีต่ออาราซากะและอดัม สแมชเชอร์

Rafal Jaki ผู้อำนวยการผลิต (Executive producer) อนิเมะ Cyberpunk: Edgerunners ซึ่งดัดแปลงจากเกม Cyberpunk 2077 บอกเล่าเรื่องราวของแก๊งนอกกฎหมายที่รับทุกภารกิจเพื่อเงินของเดวิด มาร์ติเนซ ทวีตภาพวาดรวมกลุ่มแก๊งตัวเอกหันหลังยกนิ้วกลางให้อดัม สแมชเชอร์ ที่ยืนอยู่บนยอดตึกอาราซากะ ให้แฟน ๆ นำไปตั้งเป็นภาพหน้าจอมือถือหรือ PC ก็ตามแต่จะสะดวก งานวาดจากปลายปากกาศิลปินนาม Govy9807 ทั้งนี้ เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนอนิเมะเรื่องนี้ พร้อมระบุข้อความว่า

special edgerunners wallpaper

‘เนื่องจากผ่านมาสักพักแล้วที่ Edgerunners เริ่มฉาย ผมอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่รับชมอนิเมะเรื่องนี้ ผมได้จ้างนักวาดฝีมือฉกาจชื่อ Govy9807 เพื่อเขียนภาพวอลเปเปอร์สำหรับมือถือและ PC สำหรับแทนคำขอบคุณ พวกคุณหลายคนโศกเศร้ากับโชคชะตาที่ตัวละครต้องเผชิญ ผมเลยอยากให้ภาพนี้แทนความรู้สึกของเหล่าตัวละครที่มีต่ออาราซากะและอดัม สแมชเชอร์’

ในภาพก็มีตัวหลักครบจากซ้ายไปขวา ได้แก่ Falco, Gloria (แม่เดวิด), Pilar, Rebecca, David, Lucy, Dorio, Maine และ Kiwi โดยคุณ Rafal Jaki ได้ทิ้งท้ายทวีตให้แฟน ๆ ไปลองทายว่าภาพวาดนี้อ้างอิงจากต้นฉบับภาพไหนอีกด้วย ถ้าใครคุ้น เคยผ่านตาก็ลองไปทวีตตอบแกดูนะ

Download

Wallpaper สำหรับ PC (2048 × 1152)
Wallpaper สำหรับมือถือ (922 × 2048)

Source: twitter.com, cyberpunk.fandom.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...