Support

Support

Splatoon 3 เปิดตัวแรงในญี่ปุ่น ขึ้นแท่นเกมสวิตซ์ที่ขายดีที่สุด 3 วันแรก

Splatoon 3 เกมสงครามสาดสีหมึกภาคต่อสุดครีเอทจากปู่นิน ทำยอดขายในบ้านเกิดสามวันแรกทะลุ 3.45 ล้านชุด นับเป็นยอดสูงสุดจากบรรดาเกม Nintendo Switch ทั้งหมด

ปู่นินประกาศอย่างเป็นทางการว่า Splatoon 3 บนเครื่องสวิตซ์ทำยอดขายสามวันแรกไปได้อย่างงดงาม โดยตัวเลข 3.45 ล้านชุดนี้นับรวมทั้งยอดขายดิจิทัลและแบบแผ่นเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 9 กันยายนเป็นต้นมา (แน่นอนว่ายอดทั่วโลกยิ่งสูงกว่านี้) ทั้งนี้ Splatoon คือซีรีส์เกมยิงสุดแหวก ขณะที่เกมส่วนใหญ่สาดกระสุนตะกั่วช่วงชิงชีวิตศัตรูแต่เกมนี้ยิงสีสาดความสดใสที่คล้ายจะเลอะเทอะนิดหน่อยเพื่อยึดอาณาเขตแบบทีม 4 ต่อ 4 ใครป้ายสีทำเมืองได้เปรอะที่สุดก็ชนะไป นอกจากนี้ยังมีโหมดเนื้อเรื่องให้เลือกเล่นด้วยนะ

โฆษณา Splatoon 3 แบบซับไทย

ยอดขายในประเทศพิสูจน์ให้เห็นว่า Splatoon 3 ประสบความสำเร็จได้ดิบได้ดีเป็นที่รักของชาวญี่ปุ่น ซึ่งมียอดขายช่วง 3 วันแรกดีกว่า Animal Crossing: New Horizons ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยเสียอีกด้วยนะ

Source: eurogamer.net, nintendoeverything.com, nintendo.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...