Support

Support

เล่นเป็นแมวเบื่อทาส ออกผจญโลกสัตว์จรจัด Stars In The Trash

ชื่อเกม: Stars In The Trash
ประเภท: Narrative-driven platformer
แพลตฟอร์ม: PC (Steam)
ผู้พัฒนาและจัดจำหน่าย: Valhalla Cats
วันวางจำหน่าย: TBA

Stars In the Trash คือเกม 2D ที่จะให้คุณได้รับบทเป็น Moka น้องแมวบ้านที่เบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตที่ถูกทาสคอยโอ๋เต็มทีแต่ไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสโลกภายนอก หลังพังข้าวพังของในบ้านจนหนำใจ เมื่อสบโอกาส Moka จึงตัดสินใจหนีออกไปผจญโลกกว้าง ผู้เล่นจะสวมบทเป็น Moka แมวจรจัดที่ต้องเรียนรู้เรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากอุปสรรคต่าง ๆ นานา เช่น การโดนทาสหมาไล่ขู่, เทศกิจไล่จับ, หนูยักษ์ไล่เตะ (หรือจะเป็นฝ่ายเตะหนู) หรือกระทั่งออดอ้อนขออาหารจากเจ้านุด Moka จะได้เรียนรู้ถึงคุณค่าของชีวิตสงบสุขในฐานะสัตว์เลี้ยงมีเจ้าของก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าเกมแนว Platformer คือเกมสไตล์ไหนให้นึกภาพเกม Mario หรือ Rockman เพียงแต่เกม Stars In The Trash จะใส่จุดเด่นด้านการเล่าเรื่องเพิ่มเข้ามาด้วยนั่นเอง

ฟีเจอร์เด่น

  1. ได้เล่นเป็นเจ้าเหมียว
  2. งานศิลป์แบบสีน้ำวาดมือสุดงดงาม
  3. ได้ฟีลแอนิเมชันยุคเก่าที่หวนให้นึกถึงการ์ตูนดิสนีย์เมื่อวันวาน
  4. เนื้อเรื่องซาบซึ้งกินใจ
  5. ได้ผูกมิตรกับผองเพื่อนต่างสายพันธุ์

ความต้องการระบบขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (64 bits)
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 4 GB

นับว่าเป็นอีกเกมสั้น ๆ ใช้เวลาเล่นจบได้ใน 3-5 ชั่วโมงที่เหล่าทาสแมวหรือแฟนการ์ตูนคลาสสิกไม่ควรพลาด ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปลองเล่น Demo และกด Wishlist ไว้ก่อนได้ที่ store.steampowered.com

Genre:
Platform:
Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...