Support

Support

แผ่นเกม Overwatch 1 ยังวางขายอยู่ในตลาด แม้เกมจะปิดไปแล้ว

ผู้ใช้ Reddit ต่างประเทศโพสต์ว่าเขาพบแผ่นเกม Overwatch ภาคแรกยังคงวางขายบนแผงตามร้านค้า แม้เกมจะปิดให้บริการไปแล้ว และภาค 2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาก็เปลี่ยนรูปแบบเป็นเกมเล่นฟรี ‘ถ้าคนที่ไม่รู้เรื่องหลงซื้อไปจะทำยังไงเนี่ย’

ผู้ใช้ Reddit นาม raistwalls1 ตั้งกระทู้แจ้งข่าวว่าเขายังพบแผ่นเกม Overwatch ภาคแรกแบบ PlayStation 4 และ Xbox One วางขายอยู่ในร้านค้าด้วยราคา 33.84 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 1,300 บาท) แม้ตามจริงตัวเกมจะปิดให้บริการไปแล้วตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ข้อมูลต่าง ๆ ทั้งสกินและความคืบหน้าของผู้เล่นเก่าจะถูกโอนย้ายมายังภาค 2 โดยอัตโนมัติ และเกมภาคใหม่นี้ก็ได้เปลี่ยนรูปแบบเป็นเกมเล่นฟรีแต่ขายไอเทมภายในเกมแทน และหากคุณเผลอซื้อแผ่นเกมภาคแรกไป หลังติดตั้งเสร็จ เกมก็จะขึ้นอัปเดตเป็นภาค 2 โดยอัตโนมัติอยู่ดี

raistwalls1 overwatch 1

มีบางคอมเมนต์ระบุว่าการซื้อแผ่นภาคแรกในรูปแบบ Legendary Edition ก็อาจจะพอมีประโยชน์ในกรณีที่คุณเป็นผู้เล่นใหม่เอี่ยม เพราะมันมาพร้อมสกินพิเศษ 15 อัน ที่หากคุณอยากได้ในเกมภาค 2 จะต้องจ่ายเงินซื้อ Watchpoint Pack ราคา 39.99 เหรียญ (ราว 1,500 บาท) เพื่อให้ได้มันมา อย่างไรก็ดี มีผู้ที่ลองซื้อแผ่นภาคแรกไปบางคนพบว่าเขาไม่ได้สกินพิเศษดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งอาจมีสาเหตุจากปัญหาการโอนถ่ายข้อมูลผู้เล่นจากภาคเก่าที่ยังไม่เสถียรดีนัก หรือความจริงแล้วการซื้อแผ่นภาคแรกตอนนี้อาจไม่มีประโยชน์ใด ๆ เลยก็ได้ เรายังไม่มีข้อมูลชัดเจนที่สามารถยืนยันเรื่องนี้

Tracer Watchpoint pack

อนึ่ง จากการสำรวจเว็บไซต์ขายเกมหลายแห่งก็ยังพบขาย CD Key ของเกมภาคแรกอยู่เพียบ สนนราคาตั้งแต่ 25 – 85 เหรียญ ซึ่งบางร้านขายแค่ Standard Edition ที่ไม่มีแถมอะไรเพิ่มเติมอย่างแน่นอนเลยด้วยซ้ำ ใครพลาดซื้อไปนับว่าซวยขนานแท้

Source: reddit.com, allkeyshop.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...