Support

Support

สวนสนุก Super Nintendo World เตรียมเปิดทำการที่อเมริกาปี 2023

หลังเปิดสวนสนุกธีมลุงหนวดและผองเพื่อนจากเกม Nintendo สาขาแรกที่ญี่ปุ่นมีนาคมปีที่แล้ว Super Nintendo World ประกาศเตรียมเปิดสาขาอเมริกา ณ Universal Studios Hollywood ปี 2023 ที่จะถึง จากนั้นเตรียมลุยต่อเปิดสาขาที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา และบินลัดฟ้าไปเปิดที่สิงคโปร์อีกที่ในช่วงปี 2025

Universal Studios Hollywood เซอร์ไพรส์วัน MAR10 Day (10 มีนาคม) ประกาศเตรียมเปิดทำการ Super Nintendo World สาขาลอสแอนเจลิสภายในปี 2023 ที่จะถึงนี้ ซึ่งสาขาแรกเปิดทำการ ฯ ญี่ปุ่นไปเมื่อมีนาคมปี 2021 เป็นสวนสนุกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรดาเกมดังจากค่าย Nintendo ตกแต่งเครื่องเล่น ร้านค้า ร้านอาหารด้วยฉากและตัวละครมาริโอ้, โยชิ, บาวเซอร์ และลุยจิ ฯลฯ จำลองสถานที่ดั่งเรากำลังเดินสำรวจอาณาจักรเห็ดยังไงอย่างนั้น ทั้งนี้ สาขาญี่ปุ่นมีแผนจะขยายสวนสนุกเพิ่มธีม Donkey Kong เข้าไปภายในปี 2024 อีกด้วย

ตามแผนเดิม Super Nintendo World เตรียมจะเปิดอีกสาขาที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดาในปี 2023 แต่ด้วยการก่อสร้างที่ล่าช้าจึงเลื่อนแผนไปเปิดในปี 2025 รวมถึงสาขา ณ สิงคโปร์ก็มีแผนจะเปิดในปี 2025 เช่นกัน ทั้งนี้ หากอ้างอิงจาก Universal Studios Japan ราคาตั๋วเริ่มต้นสำหรับเด็กจะอยู่ที่ 5,400 เยน (ราว 1,600 บาท) ผู้ใหญ่ 8,400 เยน (ราว 2,400 บาท) และผู้สูงอายุที่ 7,600 เยน (ราว 2,200 บาท)

Source: cnet.com, nintendoeverything.com, usjticketing.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...