Support

Support

ตรงตามข่าวลือ! Call of Duty: Warzone 2.0 มีนิวเคลียร์ให้ใช้ได้จริง ๆ

มีการลือกันอย่างหนาหูมาสักพักแล้วว่าในแมพ Al Mazrach ของ Call of Duty: Warzone 2 มีอาวุธมหาประลัยซึ่งลือกันว่าสามารถเป่าศัตรูทั้งแมพให้เป็นจุลได้ นับแต่นั้นมาทั้งคอมมูฯ ก็แทบจะพลิกแมพดังกล่าวหาเพื่อพิสูจน์ จนกระทั่งเมื่อคืนนี้เอง Wagnificent สตรีมเมอร์บน Twitch และผองเพื่อนได้กลายเป็นผู้เล่น Call of Duty: Warzone 2 กลุ่มแรกที่ค้นพบอาวุธนิวเคลียร์ดังกล่าว แถมพี่แกก็ได้ลองใช้จริงจนผู้เล่นทั้งแมพต่างกลายเป็น (เหยื่อ) สักขีพยานวินาทีประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน

the call of duty warzone 2 nuke is real Wagnificent

ชมคลิปบน twitch.tv

จากคลิปจะเห็นได้ว่าหลังจาก ผู้เล่นในทีมของ Wagnificent นับถอยหลัง 13 วินาทีปุ๊บ หน้าจอของ Wagnificent ก็สว่างจ้าพร้อมกับเสียงระเบิดดังสนั่น ซึ่งหลังจากนั้นเกมก็แสดงชื่อผู้เล่นในทีมที่จุดระเบิดว่าเป็นผู้ชนะ เป็นอันจบแมตช์พร้อมกับทิ้งภาพเมฆรูปเห็ดและซากมอดไหม้ไว้เบื้องหลัง ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวและเพื่อน ๆ ก็พยายามจะจุดระเบิดนิวเคลียร์อีกครั้ง แต่ดูเหมือนมันจะไม่ง่ายนัก

อ้างอิงจากข้อมูลที่ Wagnificent กล่าวมา การที่ใช้ระเบิดนิวเคลียร์ดังกล่าวได้ ผู้เล่นจะต้องรีบไปรับเควสชื่อ Champion’s Contract ทันทีหลังจากที่เริ่มแมตช์ จากนั้นผู้เล่นจะต้องทยอยไปเก็บชิ้นส่วนระเบิดปรมาณูมาจากจุดที่ถูกมาร์คไว้บนแมพ โดยในขณะเดียวกัน ผู้เล่นทุกคนบนแมพก็จะได้รับแจ้งเตือนตำแหน่งของสมาชิกทีมที่กำลังถือชิ้นส่วนเหล่านี้ด้วย เป็นการล่อตีนผู้เล่นทั้งแมตช์เลยนั่นเอง

แม้ว่าเงื่อนไขเควสจะยุ่งยากพอสมควร แต่ส่วนตัวผมว่ามันก็เป็นลูกเล่นที่น่าลองสักครั้งมากเลยนะครับ 5555

Source: pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...