Support

Support

ไม่พร้อมไม่แจก แจกม็อดไทย The Chant เกมสยอง น่าสะพรึงระดับคอสมิก

เพจไม่พร้อมไม่แจก นักม็อดแปลเกมภาษาไทยผู้มาพร้อมคติ “พร้อมค่อยแจก เสร็จค่อยแจก โดย ArtDekDok” ประกาศแจกม็อดไทย The Chant เกมแอคชันผจญภัยสยองขวัญว่าด้วยตัวเอกที่ต้องการความสงบทางจิตวิญญาณ แต่ดันเข้าไปพัวพันลัทธิประหลาดบนเกาะห่างไกลที่กุมความลับอันน่าสะพรึงของจักรวาล โดยม็อดนี้จะแปลหมดตั้งแต่ซับไตเติ้ลยันหน้าเมนูเกม

หากใครสนใจเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ nexusmods.com/thechant โดยให้แตกไฟล์ที่ได้มา และนำ Chant-Thai-Artdekdok_P.pak ไปวางในโฟลเดอร์ Paks ของโฟลเดอร์เกมก็เป็นอันเรียบร้อย ทั้งนี้ ม็อดดังกล่าวเปิดให้นำไปใช้ได้ฟรี ๆ แต่หากต้องการสนับสนุนสามารถโดเนทให้ผู้พัฒนาได้ที่ artdekdok

the chant thai mod by notreadynotgive Screenshot 1
the chant thai mod by notreadynotgive Screenshot 2

อนึ่ง The Chant คือเกม Single-player แอคชันผจญภัยสยองขวัญมุมมองบุคคลที่สาม วางฉากอยู่ ณ สถานที่พักผ่อนทางจิตวิญญาณบนเกาะอันห่างไกล ตัวเอกเดินทางไปที่นั่นหวังเฟ้นหาความสงบแต่กลับพบพิธีกรรมประหลาด เปิดประตูมิติที่พาพลังงานด้านมืดและปีศาจระดับคอสมิกมากลืนกินวิญญาณ คุณต้องควบคุมจิตใจจากความสั่นกลัว ปกป้องร่างกายจากปีศาจร้าย เข้าฌานปลุกพลังเหนือธรรมชาติในตัวคุณเพื่อต่อสู้กับภยันตราย ไขความลับของเกาะ หรือจำนนต่อความกลัวและหนีออกมาจากที่นั่นซะ

Source: store.steampowered.com, nexusmods.com, sites.google.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...