Support

Support

ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล แจกม็อดไทย The Forest เอาตัวรอดในป่าสยอง

ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล แจกม็อดแปลภาษาไทย The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่าลี้ลับที่มีทั้งอสูรและมนุษย์กินคน ตัดไม้ทำลายป่าเอามาสร้างที่พักพิง ผจญภัยหาของมาเสริมความแกร่งให้ผู้รอดชีวิต หากเล่นเป็นภาษาอังกฤษไม่สะใจก็โหลดม็อดไทยมาลงเล่นกันได้ตามสะดวก

The Forest คือเกมเอาชีวิตรอดจากเหตุเครื่องบินตกในป่าลี้ลับซึ่งจะเล่นคนเดียวหรือชวนเพื่อนไปหลอนด้วยกันได้สูงสุด 8 คน ซึ่งถ้าพลิกแพลงหน่อยเล่น 128 คนก็ยังได้ ตัดไม้สร้างกระท่อมน้อยแต่พอตัวหรือจะทำฐานทัพใหญ่เบิ้มเอาไว้ป้องกันภัยก็ตามแต่ใจปรารถนา ออกหาอาหาร คราฟต์ไอเทมเพิ่มโอกาสอยู่รอดในป่าสุดโหด

The Forest Thai mod by layzitranslator Screenshot

ทั้งนี้ ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปลเผยว่าผู้สนับสนุนขอมาจึงลงมือแปลและแจกฟรีด้วยประการฉะนี้ “เนื่องจากมีผู้สนับสนุนขอมา ซึ่งเหมือนจะมีคนเคยทำแต่หาไม่เจอ ทั้งข้อความไม่เยอะ เลยทำแก้ขัดเกมอื่น”

ดาวน์โหลดม็อดที่ layzitranslator หรือ nexusmods

ม็อดเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแต่หากอยากสนับสนุนนักม็อดให้เข้าไปที่ layzitranslator

Source: store.steampowered.com, nexusmods.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...