ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล แจกม็อดไทย The Forest เอาตัวรอดในป่าสยอง

ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปล แจกม็อดแปลภาษาไทย The Forest เกมเอาชีวิตรอดในป่าลี้ลับที่มีทั้งอสูรและมนุษย์กินคน ตัดไม้ทำลายป่าเอามาสร้างที่พักพิง ผจญภัยหาของมาเสริมความแกร่งให้ผู้รอดชีวิต หากเล่นเป็นภาษาอังกฤษไม่สะใจก็โหลดม็อดไทยมาลงเล่นกันได้ตามสะดวก

The Forest คือเกมเอาชีวิตรอดจากเหตุเครื่องบินตกในป่าลี้ลับซึ่งจะเล่นคนเดียวหรือชวนเพื่อนไปหลอนด้วยกันได้สูงสุด 8 คน ซึ่งถ้าพลิกแพลงหน่อยเล่น 128 คนก็ยังได้ ตัดไม้สร้างกระท่อมน้อยแต่พอตัวหรือจะทำฐานทัพใหญ่เบิ้มเอาไว้ป้องกันภัยก็ตามแต่ใจปรารถนา ออกหาอาหาร คราฟต์ไอเทมเพิ่มโอกาสอยู่รอดในป่าสุดโหด

The Forest Thai mod by layzitranslator Screenshot

ทั้งนี้ ว่าง ๆ ก็หาเกมมาแปลเผยว่าผู้สนับสนุนขอมาจึงลงมือแปลและแจกฟรีด้วยประการฉะนี้ “เนื่องจากมีผู้สนับสนุนขอมา ซึ่งเหมือนจะมีคนเคยทำแต่หาไม่เจอ ทั้งข้อความไม่เยอะ เลยทำแก้ขัดเกมอื่น”

ดาวน์โหลดม็อดที่ layzitranslator หรือ nexusmods

ม็อดเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแต่หากอยากสนับสนุนนักม็อดให้เข้าไปที่ layzitranslator

Source: store.steampowered.com, nexusmods.com, facebook.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...