Support

Support

The Sands of Time Remake เลื่อนไม่มีกำหนด ไม่ระบุเหตุผลชัดเจน

Prince of Persia: The Sands of Time Remake จากเดิมที่วางแผนจำหน่ายต้นปี 2021 ล่าสุดทีมพัฒนาประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนดแล้ว ไม่ระบุเหตุผลชัดเจน กล่าวเพียงว่า “เวลาพัฒนาเกมที่มากขึ้นจะทำให้ทีมงานสามารถขับเคี่ยวผลงานรีเมคให้ออกมาสดใหม่ และยังเคารพต้นฉบับในขณะเดียวกัน”

The Sands of Time Remake ประกาศว่าจะวางจำหน่ายครั้งแรกวันที่ 21 มกราคม และเลื่อนกำหนดการไปเป็นวันที่ 18 มีนาคม ด้วยเหตุผลเรื่องโรคระบาด Covid-19 จากนั้น 6 กุมภาพันธ์ Ubisoft Pune (ปูเน่) และ Ubisoft Mumbai (มุมไบ) ทีมพัฒนาจากอินเดียผู้รับผิดชอบผลงานเกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake ออกมาประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายเกมออกไปอย่างไม่มีกำหนด มีเนื้อหาประกาศดังนี้

เมื่อครั้งประกาศเปิดตัว Prince of Persia: The Sands of Time Remake ในเดือนกันยายน (2020) เราเห็นผลตอบรับมากมายหลั่งไหลมาจากแฟนเกมผู้คลั่งไคล้แฟรนไชส์นี้ ความรักและการสนับสนุนของคุณขับเคลื่อนให้ทีมงานมุ่งทำเกมให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยเหตุนั้น เราตัดสินใจเลื่อนการวางขายเกมออกไปก่อน เวลาพัฒนาเกมที่มากขึ้นจะทำให้ทีมงานสามารถขับเคี่ยวผลงานรีเมคให้ออกมาสดใหม่ และยังเคารพต้นฉบับในขณะเดียวกัน เราเข้าใจว่าประกาศนี้อาจทำให้ตกใจ เราจะคอยแจ้งความคืบหน้าของเกมให้คุณทราบต่อไป ระหว่างนี้เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของพวกคุณอยู่เสมอ

อนึ่ง The Sands of Time Remake กำหนดราคาขายไว้ที่ 39.99$ จะลงให้กับเครื่อง PS4, Xbox One, และ PC (Epic Games Store และ Uplay)

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...