The Sands of Time Remake เลื่อนไม่มีกำหนด ไม่ระบุเหตุผลชัดเจน

Prince of Persia: The Sands of Time Remake จากเดิมที่วางแผนจำหน่ายต้นปี 2021 ล่าสุดทีมพัฒนาประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนดแล้ว ไม่ระบุเหตุผลชัดเจน กล่าวเพียงว่า “เวลาพัฒนาเกมที่มากขึ้นจะทำให้ทีมงานสามารถขับเคี่ยวผลงานรีเมคให้ออกมาสดใหม่ และยังเคารพต้นฉบับในขณะเดียวกัน”

The Sands of Time Remake ประกาศว่าจะวางจำหน่ายครั้งแรกวันที่ 21 มกราคม และเลื่อนกำหนดการไปเป็นวันที่ 18 มีนาคม ด้วยเหตุผลเรื่องโรคระบาด Covid-19 จากนั้น 6 กุมภาพันธ์ Ubisoft Pune (ปูเน่) และ Ubisoft Mumbai (มุมไบ) ทีมพัฒนาจากอินเดียผู้รับผิดชอบผลงานเกม Prince of Persia: The Sands of Time Remake ออกมาประกาศเลื่อนการวางจำหน่ายเกมออกไปอย่างไม่มีกำหนด มีเนื้อหาประกาศดังนี้

เมื่อครั้งประกาศเปิดตัว Prince of Persia: The Sands of Time Remake ในเดือนกันยายน (2020) เราเห็นผลตอบรับมากมายหลั่งไหลมาจากแฟนเกมผู้คลั่งไคล้แฟรนไชส์นี้ ความรักและการสนับสนุนของคุณขับเคลื่อนให้ทีมงานมุ่งทำเกมให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยเหตุนั้น เราตัดสินใจเลื่อนการวางขายเกมออกไปก่อน เวลาพัฒนาเกมที่มากขึ้นจะทำให้ทีมงานสามารถขับเคี่ยวผลงานรีเมคให้ออกมาสดใหม่ และยังเคารพต้นฉบับในขณะเดียวกัน เราเข้าใจว่าประกาศนี้อาจทำให้ตกใจ เราจะคอยแจ้งความคืบหน้าของเกมให้คุณทราบต่อไป ระหว่างนี้เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของพวกคุณอยู่เสมอ

อนึ่ง The Sands of Time Remake กำหนดราคาขายไว้ที่ 39.99$ จะลงให้กับเครื่อง PS4, Xbox One, และ PC (Epic Games Store และ Uplay)

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...