Support

Support

ผู้สร้าง This War of Mine ประกาศยกกำไรทั้งหมดช่วยยูเครน

11 bit studios ประกาศยกกำไรจากการขายเกม This War of Mine และส่วนเสริมทั้งหมดบนทุกร้านค้า ทุกแพลตฟอร์มตลอด 7 วันต่อไปนี้ให้สภากาชาดแห่งยูเครน (Ukranian Red Cross) เพื่อช่วยเหลือเหยื่อจากภาวะสงคราม

11 bit studios ผู้พัฒนา This War of Mine เกมที่มีขึ้นเพื่อบอกเล่าความเจ็บปวดของผู้คนจากภาวะสงคราม ประกาศผ่านสื่อหลากช่องทางถึงเจตจำนงที่จะบริจาคกำไรทั้งหมด 7 วันนับแต่นี้ไปช่วยเหลือเหยื่อในยูเครนจากสงครามที่รัสเซียเข้ารุกรานประเทศ “วันนี้ กองกำลังทหารรัสเซียได้เข้าโจมตียูเครนประเทศเสรีเพื่อนบ้านของเรา ในฐานะสตูดิโอเกมโปแลนด์และผู้สร้าง This War of Mine ซึ่งทั่วโลกรู้จักมันในฐานะเกมต่อต้านสงครามที่พัฒนาขึ้นเพื่อเล่าถึงความเจ็บปวดและทุกข์ยากของผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากการรบพุ่ง เราอยากขอประกาศแถลงการณ์ยืนกรานต่อต้านการรุกรานยูเครนของรัสเซีย แต่เพียงคำพูดมันช่างว่างเปล่าหากไร้การกระทำที่มีความหมาย และเวลาที่เหมาะสม” โดย 11 bit studios จะยกกำไรทั้งหมดจากการขายเกม This War of Mine รวมถึงส่วนเสริม (DLC) ทั้งหมด บนทุกร้านค้าและทุกแพลตฟอร์มนับ 7 วันต่อจากนี้ให้กับสภากาชาดแห่งยูเครนเพื่อช่วยเหลือเหยื่อจากสงคราม พร้อมระบุขอให้ทั้งผู้เล่นและนักพัฒนาร่วมมือร่วมใจทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยเหยื่อจากสงครามครั้งนี้ ลงท้ายประกาศด้วยแฮชแท็ก #fuckthewar

This War of Mine Ukraine

ปัจจุบัน This War of Mine ลดราคา 75% อยู่บนร้านค้า Steam เหลือเพียง 74.75 บาทเท่านั้น (ลดราคาถึง 28 กุมภาพันธ์)

Source: twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...