Support

Support

This War of Mine ปิดยอดบริจาคที่ 27.8 ล้านบาท มอบให้ยูเครนทั้งหมด

ครบ 7 วันตามสัญญา ผู้พัฒนา This War of Mine ประกาศปิดยอดขายเกมรวมส่วนเสริม ทุกร้านค้า ทุกแพลตฟอร์ม สะสมกำไรได้ทั้งสิ้นราว 27.8 ล้านบาทซึ่งจะนำไปมอบให้สภากาชาดแห่งยูเครนเพื่อช่วยเหลือเหยื่อสงครามรุกรานจากรัสเซียทั้งหมด ทั้งนี้ ได้บริจาคเงินก้อนแรกเป็นที่เรียบร้อยและมีภาพบรรยากาศตอนส่งมอบข้าวของเครื่องใช้ให้เจ้าหน้าที่สภากาชาดมาฝากคนที่คอยติดตามข่าวอีกด้วย

4 มีนาคม 11 bit studios ปิดยอดขายเกม This War of Mine เพื่อนำไปบริจาคช่วยเหลือยูเครนเป็นที่เรียบร้อย สะสมยอดกำไรรวมทั้งหมดได้ 850,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือแปลงเป็นเงินไทยได้ราว 27.8 ล้านบาทตามค่าเงินปัจจุบัน “ปริมาณไมตรีจิตของพวกคุณท่วมท้นมาก งานระดมทุนของเราสิ้นสุดแล้ว” 11 bit studios กล่าว ทั้งนี้ ทีมพัฒนาระบุว่าได้บริจาคเงินก้อนแรกให้สภากาชาดแห่งยูเครนเป็นที่เรียบร้อยโดยได้ถ่ายรูปขณะนำสิ่งของไปมอบให้เจ้าหน้าที่มาโพสต์บนแฟนเพจอีกด้วย และเท่าที่สังเกตุจากภาพพบว่าข้าวของหลายอย่างเป็นอาหารและน้ำดื่มบรรจุกล่องลังจำนวนมาก

“การสนับสนุนของพวกคุณได้ส่งไปช่วยเหลือยูเครนแล้ว เราขอสรรเสริญทุกคนจากสภากาชาดแห่งยูเครนสำหรับงานอันหนักหน่วง เราขอเชิดชูพวกคุณที่ตอบรับคำขอของพวกเราอย่างท่วมท้น”

Source: facebook.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...