Support

Support

This War of Mine สะสมยอดบริจาคยูเครนได้แล้วกว่า 23 ล้านบาท

11 Bit Studios นักพัฒนาเบื้องหลังเกม This War of Mine และ Frostpunk เผยกำไรสะสมจากการขายเกม This War of Mine ที่สตูดิโอให้คำมั่นว่าจะนำไปบริจาคช่วยเหยื่อจากภาวะสงครามในยูเครน ปัจจุบันยอดรวมอยู่ที่ราว 23 ล้านบาท

11 Bit Studios ประกาศมอบกำไรทั้งหมดจากการขายเกม This War of Mine และส่วนเสริมทั้งหมดบนทุกร้านค้า ทุกแพลตฟอร์ม 7 วันให้สภากาชาดแห่งยูเครนเพื่อช่วยเหลือเหยื่อจากสงครามรุกรานยูเครนตามที่เรานำเสนอข่าวไปเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อ 1 มีนาคมทางสตูดิโอออกมาอัปเดตผลกำไรสะสมซึ่งมีมากถึง 715,000 ดอลลาร์หรือราว 23 ล้านบาทเข้าไปแล้ว “พลังสนับสนุนของพวกคุณเพื่อยูเครนทำให้หัวใจเราอบอุ่น” “สิ่งที่พวกคุณทำมันยิ่งใหญ่มาก” 11 Bit Studios กล่าว ทั้งนี้ ยอดขายเกมเพื่อนำไปบริจาคยังคงเดินหน้าต่อโดยจะครบกำหนด 7 วันตามประกาศในวันพรุ่งนี้และคาดว่าจะมีการแจ้งยอดบริจาคสุดท้ายออกมาจากสตูดิโอหลังจากนั้น ซึ่งเราจะรายงานให้ทราบเมื่อมีข้อมูลใหม่ออกมา

This War of Mine studio donates 715000usd to Ukraine facebook

Source: facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...