Support

Support

Turbo Overkill เกมเดินหน้า ยิงเดือด เลือดพล่าน ธีมไซเบอร์พังก์

เผยเกมเพลย์ Turbo Overkill เกมเดินหน้ายิงสุดเดือด เลือดพล่าน ฆ่าเกลี้ยงตั้งแต่กุ๊ยข้างถนนยันเอเลี่ยนยักษ์กึ่งจักรกล เมื่อโลกเต็มไปด้วยอาชญากรรม ปัญญาประดิษฐ์ด้านมืดหลอมร่างรวมกับโลหะ อาชีพคนกวาดถนนครึ่งคนครึ่งหุ่นอย่างเราที่ไม่ได้มีไม้กวาดเป็นอาวุธ หากแต่พกอาวุธสงครามเต็มอัตรา อาทิ ขาติดเลื่อยไฟฟ้า, ปืนพ่นเพลิง หรือกระทั่งปืนกลใหญ่บิ๊กเบิ้ม ภารกิจมีเพียงสิ่งเดียวคือกวาดพวกมันลงนรกไปให้หมด

ดูจากคลิปเกมเพลย์ที่เพิ่งปล่อยมากับคำอธิบายในร้านค้าสตีมแล้ว เกมนี้จะเป็นแนว First-person shooter (FPS) ความเร็วสูงสไตล์ Doom ซึ่งเราจะต้องฝ่าดงศัตรูประเภทต่าง ๆ ด้วยความดิบเถื่อนเท่าไหร่ก็ได้ตามแต่จิตใต้สำนึกเรามี เฉือนชิงชีวิตศัตรูตั้งแต่พวกอ่อนปวกเปียกไปจนถึงสัตว์ประหลาดกึ่งจักรกลนานาชนิด โดยนเกมจะมีอาวุธหลากชิ้นให้ผู้เล่นได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นขาจักรกลที่สามารถกลายเป็นเลื่อยไฟฟ้าได้ ปืนคู่ ปืนไฟ ลูกซองและอื่น ๆ โดยผู้เล่นสามารถปรับโหมดการยิงของปืนได้ นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นการควบคุมตัวละครที่หลากหลาย อาทิ วิ่งไต่กำแพง ดับเบิลจัมป์ และอื่น ๆ ในส่วนของงานภาพให้บรรยากาศย้อนยุคแบบเกม FPS สมัยก่อน แต่รายละเอียดยังคงน่าประทับใจ ทั้งนี้ผู้พัฒนาภูมิใจนำเสนอว่างานอาร์ตของเกมนี้ผสมผสานศิลปะ Outrun, Vaporwave, Cyberpunk และ fused เข้าด้วยกัน โดยระบบการเล่นจะมีความคล้ายเกมในตำนานอย่าง Doom, Duke Nukem และ Quake อย่างไรก็ดี ผู้พัฒนายังไม่เผยวันวางจำหน่าย ระบุเพียงแต่ “เร็ว ๆ นี้”

Turbo Overkill gameplay reveal 3

อนึ่ง เกมนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการปลดปล่อยเรื่องเครียดจากความเฮงซวยในชีวิตประจำวัน

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...