Turbo Overkill เกมเดินหน้า ยิงเดือด เลือดพล่าน ธีมไซเบอร์พังก์

เผยเกมเพลย์ Turbo Overkill เกมเดินหน้ายิงสุดเดือด เลือดพล่าน ฆ่าเกลี้ยงตั้งแต่กุ๊ยข้างถนนยันเอเลี่ยนยักษ์กึ่งจักรกล เมื่อโลกเต็มไปด้วยอาชญากรรม ปัญญาประดิษฐ์ด้านมืดหลอมร่างรวมกับโลหะ อาชีพคนกวาดถนนครึ่งคนครึ่งหุ่นอย่างเราที่ไม่ได้มีไม้กวาดเป็นอาวุธ หากแต่พกอาวุธสงครามเต็มอัตรา อาทิ ขาติดเลื่อยไฟฟ้า, ปืนพ่นเพลิง หรือกระทั่งปืนกลใหญ่บิ๊กเบิ้ม ภารกิจมีเพียงสิ่งเดียวคือกวาดพวกมันลงนรกไปให้หมด

ดูจากคลิปเกมเพลย์ที่เพิ่งปล่อยมากับคำอธิบายในร้านค้าสตีมแล้ว เกมนี้จะเป็นแนว First-person shooter (FPS) ความเร็วสูงสไตล์ Doom ซึ่งเราจะต้องฝ่าดงศัตรูประเภทต่าง ๆ ด้วยความดิบเถื่อนเท่าไหร่ก็ได้ตามแต่จิตใต้สำนึกเรามี เฉือนชิงชีวิตศัตรูตั้งแต่พวกอ่อนปวกเปียกไปจนถึงสัตว์ประหลาดกึ่งจักรกลนานาชนิด โดยนเกมจะมีอาวุธหลากชิ้นให้ผู้เล่นได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นขาจักรกลที่สามารถกลายเป็นเลื่อยไฟฟ้าได้ ปืนคู่ ปืนไฟ ลูกซองและอื่น ๆ โดยผู้เล่นสามารถปรับโหมดการยิงของปืนได้ นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นการควบคุมตัวละครที่หลากหลาย อาทิ วิ่งไต่กำแพง ดับเบิลจัมป์ และอื่น ๆ ในส่วนของงานภาพให้บรรยากาศย้อนยุคแบบเกม FPS สมัยก่อน แต่รายละเอียดยังคงน่าประทับใจ ทั้งนี้ผู้พัฒนาภูมิใจนำเสนอว่างานอาร์ตของเกมนี้ผสมผสานศิลปะ Outrun, Vaporwave, Cyberpunk และ fused เข้าด้วยกัน โดยระบบการเล่นจะมีความคล้ายเกมในตำนานอย่าง Doom, Duke Nukem และ Quake อย่างไรก็ดี ผู้พัฒนายังไม่เผยวันวางจำหน่าย ระบุเพียงแต่ “เร็ว ๆ นี้”

Turbo Overkill gameplay reveal 3

อนึ่ง เกมนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการปลดปล่อยเรื่องเครียดจากความเฮงซวยในชีวิตประจำวัน

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...