Support

Support

Wo Long เกมดาร์ก (โซล) แฟนตาซียุคสามก๊กเปิดให้ลองเล่นฟรีแบบจำกัดเวลา

Wo Long: Fallen Dynasty เกมแนวดาร์กโซลส์จาก Team Ninja และ Koei Tecmo กำลังเปิดให้เหล่าเกมเมอร์สามารถไปทดสอบบน PS5 และ Xbox Series X|S แล้ว โดยปัจจุบันเหลือเวลาทดสอบเพียงแค่ 9 วันเท่านั้น

แม้จะยังไม่มีข้อมูลเรื่องวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด ทว่าเดโมของเกม Wo Long ก็ได้ปรากฏขึ้นมาบนสโตร์ของเครื่องเกมคอนโซลทั้งสองค่าย ซึ่งมันจะเปิดให้ผู้เล่นไปลองได้จนถึงวันที่ 26 กันยายน เท่านั้น โดยนอกจากที่ตัวเกมเดโมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลองทดสอบระบบต่าง ๆ ของตัวเกมแล้ว เหล่าผู้เล่นที่เคลียร์ตัวเดโมจะได้รับรางวัลเป็นไอเทมหมวกเกราะสุดเท่ Crouching Dragon Helmet ไปใช้เมื่อตัวเกมเต็มปล่อยวางจำหน่ายอีกด้วย

wo long screenshot

สำหรับท่านผู้อ่านที่อาจจะกังวลว่าเกมมันคาดหวังได้แค่ไหน ผมก็คงต้องขอบอกว่า Wo Long: Fallen Dynasty เป็นเกมแนว Soulslike จากฝีมือ Team Ninja ซึ่งเป็นสตูดิโอที่ให้กำเนิดเกมแอคชั่นมากมายตั้งแต่ Ninja Gaiden, Nioh และอื่น ๆ ที่หากคุณผู้อ่านหลาย ๆ ท่านได้ยินจะต้องร้องอ๋อ แค่สตูดิโอก็ดูดีมีภาษีมากแล้ว เกมนี้ยังได้ยอดฝีมือที่มีประสบการณ์สร้างเกมแนวโซลแบบคุณภาพออกมาอีก โดยเฉพาะในด้านอำนวยการสร้างซึ่งมีคุณ Fumihiko Yasuda ประธานสตูดิโอ Team Ninja ผู้เคยฝากผลงานอย่าง Nioh และ Nioh 2 ไว้ และ คุณ Masaaki Yamagiwa ผู้อำนวยการสร้างเกม Bloodborne อีกด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้พัฒนาเขาก็ยังใจดีปล่อยคลิปโชว์เกมเพลย์ที่จะแบ่งปันเทคนิคเล็ก ๆ น้อย เพื่อให้ผู้เล่นหลาย ๆ ท่านได้เตรียมกายและเตรียมใจสำหรับการผจญภัยในโลก Wo Long ที่น่าจะยังคงฮาร์ดคอร์ตามเกมพี่ ๆ ในแนวนี้อยู่ดีนั่นแหละ 55555 ใครอยากลองเดโมจิ้มไปที่เว็บไซต์ teamninja-studio.com ได้เลย (สำหรับชาว PS แนะนำให้พิมพ์ค้นหาชื่อเกมบนสโตร์แทน จะได้ได้เกมตรงกับไอดีโซนตนเองนะ)

Source: polygon.com, teamninja-studio.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...