Support

Support

Xiaomi จับมือ Leica เตรียมออกสมาร์ทโฟนเรือธงกล้องระดับโปร ก.ค นี้

Xiaomi ประกาศเซ็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทกล้องระดับโลก “Leica” เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงกล้องระดับโปรกรกฎาคมนี้ คาดเป็น Xiaomi 12 Ultra หรือ 13 ไปเลย

หลังเป็นข่าวลือมาสักหนึ่งว่า Xiaomi กับแบรนด์กล้อง Leica จะร่วมคอลแลปกันหลัง Leica หมดสัญญา 5 ปีกับ Huawei เมื่อปีก่อน ที่สุดวันนี้ข่าวก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าทั้งสองบริษัทได้ตกลงออกผลิตภัณฑ์ร่วมกัน ทั้งนี้ ปัจจุบันทาง Xiaomi ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม และไม่ตอบข้อสงสัยว่านี่จะเป็นสัญญา Exclusive หรือไม่ (แบรนด์อื่นห้ามเป็นพาร์ทเนอร์ซ้อนกับ Leica) รวมถึงไม่ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นที่จะใช้เทคโนโลยีของ Leica นั้นคือรุ่นไหนแต่คาดการณ์กันว่าคงเป็น Xiaomi 12 Ultra หรือ 13 โดยจะเปิดตัวเดือนกรกฎาคมนี้

อนึ่ง ดูเหมือนการเซ็นพาร์ทเนอร์กับแบรนด์กล้องยุโรป (Leica เป็นแบรนด์สัญชาติเยอรมัน) จะเป็นเทรนด์ของบริษัทสมาร์ทโฟนจีนเพราะมีหลายบริษัท เช่น Huawei, OPPO/OnePlus และ Vivo ต่างเคยเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทกล้องแทบยุโรปมาแล้วทั้งสิ้น โดย Huawei คือผู้ริเริ่มกระแสนี้โดยการจับมือกับ Leica เมื่อปี 2016

Source: xda-developers.com, engadget.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...