แปลได้ก็แปล แจกม็อดไทย Bioshock Infinite

แปลได้ก็แปล ดีดสุดแรงม้าประกาศปล่อยม็อดรัว ๆ ล่าสุดแจกม็อดแปลภาษาไทยเกม Bioshock Infinite ซีรีส์ FPS ประวัติศาสตร์ประยุกต์ เนื้อเรื่องระดับขึ้นหิ้งที่หลายคนยกย่อง หากอยากเล่นเกมนี้แบบเข้าใจถึงพริกถึงขิงแต่ไม่ค่อยชินกับภาษาอังกฤษก็ดาวน์โหลดม็อดไปติดตั้งได้ตามสะดวก

Bioshock Infinite Thai Mod by Paredaitranslate Screenshot

Bioshock Infinite คือเกมภาค 3 ที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องต่อจากภาคก่อนโดยตรงจากซีรีส์ Bioshock ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์จริงช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 20 วางฉากอยู่ ณ เมืองลอยฟ้าที่มีการต่อสู้ระหว่างชนชั้นแรงงานกับกลุ่มชาตินิยมอเมริกันแบบสุดโต่ง โดยม็อดภาษาไทย Bioshock Infinite ของแปลได้ก็แปลจะแปลเนื้อเรื่องครบจบ 100% แต่ชื่อไอเทมต่าง ๆ จะเป็นภาษาอังกฤษตามเดิม และมีบางองค์ประกอบยิบย่อยที่อาจยังไม่เป็นภาษาไทยด้วยเหตุผลเรื่องความซับซ้อนของไฟล์เกม และบางจุดแปลแล้วแต่เกมไม่แสดงผลให้ อย่างไรก็ดี เนื้อเรื่องแปลครบจบแน่นอน

ดาวน์โหลดม็อด Bioshock Infinite TH

ม็อดเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแต่หากอยากสนับสนุนนักม็อดให้เข้าไปที่ Paredaitranslate

โดยแปลได้ก็แปลได้ให้เครดิตขอบคุณผู้มีส่วนร่วมในการทำม็อดครั้งนี้ ได้แก่ เพจทานสเลด, คุณพัสกร เมนัช, คุณ Puding, Arthur Gaming และเพจเกมถูกบอกด้วย v.2 ที่เป็นสปอนเซอร์ส่งเกมให้นำไปใช้ทำม็อด

Source: facebook.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ