Support

Support

แปลได้ก็แปล แจกม็อดไทย Bioshock Infinite

แปลได้ก็แปล ดีดสุดแรงม้าประกาศปล่อยม็อดรัว ๆ ล่าสุดแจกม็อดแปลภาษาไทยเกม Bioshock Infinite ซีรีส์ FPS ประวัติศาสตร์ประยุกต์ เนื้อเรื่องระดับขึ้นหิ้งที่หลายคนยกย่อง หากอยากเล่นเกมนี้แบบเข้าใจถึงพริกถึงขิงแต่ไม่ค่อยชินกับภาษาอังกฤษก็ดาวน์โหลดม็อดไปติดตั้งได้ตามสะดวก

Bioshock Infinite Thai Mod by Paredaitranslate Screenshot

Bioshock Infinite คือเกมภาค 3 ที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องต่อจากภาคก่อนโดยตรงจากซีรีส์ Bioshock ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์จริงช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 20 วางฉากอยู่ ณ เมืองลอยฟ้าที่มีการต่อสู้ระหว่างชนชั้นแรงงานกับกลุ่มชาตินิยมอเมริกันแบบสุดโต่ง โดยม็อดภาษาไทย Bioshock Infinite ของแปลได้ก็แปลจะแปลเนื้อเรื่องครบจบ 100% แต่ชื่อไอเทมต่าง ๆ จะเป็นภาษาอังกฤษตามเดิม และมีบางองค์ประกอบยิบย่อยที่อาจยังไม่เป็นภาษาไทยด้วยเหตุผลเรื่องความซับซ้อนของไฟล์เกม และบางจุดแปลแล้วแต่เกมไม่แสดงผลให้ อย่างไรก็ดี เนื้อเรื่องแปลครบจบแน่นอน

ดาวน์โหลดม็อด Bioshock Infinite TH

ม็อดเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแต่หากอยากสนับสนุนนักม็อดให้เข้าไปที่ Paredaitranslate

โดยแปลได้ก็แปลได้ให้เครดิตขอบคุณผู้มีส่วนร่วมในการทำม็อดครั้งนี้ ได้แก่ เพจทานสเลด, คุณพัสกร เมนัช, คุณ Puding, Arthur Gaming และเพจเกมถูกบอกด้วย v.2 ที่เป็นสปอนเซอร์ส่งเกมให้นำไปใช้ทำม็อด

Source: facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...