Support

Support

ไม่พร้อมไม่แจก แจกม็อดไทย ​​Valkyrie Elysium

ไม่พร้อมไม่แจก นักม็อดแปลภาษาไทยเจ้าเก่าประกาศแจกฟรีม็อดไทย Valkyrie Elysium ให้คุณสวมบทเป็นนักรบสาววาลคิรีรับบัญชาจากมหาเทพโอดินไปนำทางวิญญาณนักรบที่พลีชีพในสงครามเพื่อนำกลับมาเป็นพลังเตรียมศึกถัดไปที่อาจเกิดขึ้น ใครสนใจอยากซึมซับเนื้อเรื่องอย่างถึงแก่นแบบภาษาไทยก็สามารถดาวน์โหลดม็อดนี้ไปลงได้ตามอัธยาศัย

Valkyrie Elysium คือเกม Action-RPG ภาคต่อจากซีรีส์ Valkyrie Profile ซึ่งให้คุณรับบทเป็นวาลคิรีในจักรวาลเทพปกรณัมนอร์ส ออกกอบกู้โลก เป็นความหวังให้มวลมนุษยชาติหลังมหาเทพโอดินเปิดศึกกับหมาป่ายักษ์เฟนรีร์จนโลกแทบแตกแหลกสลายและต่างฝ่ายต่างถอยไปนอนเลียแผล วาลคิรีจะช่วยโลกนี้ไว้ได้หรือไม่ ออกผจญภัย พร้อมไขปริศนาเบื้องหลังสงครามไปกับม็อดภาษาไทยจากไม่พร้อมไม่แจกได้ที่ nexusmods.com/valkyrieelysium

วิธีติดตั้งม็อด

  1. ดาวน์โหลดและแตกไฟล์
  2. นำไฟล์ VE_Artdekdok-Thai_P.pak ใส่ลงในโฟลเดอร์ Paks ของโฟลเดอร์เกม
  3. สนุกกับเกม!

ม็อดเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แต่หากอยากสนับสนุนนักม็อดให้เข้าไปที่ artdekdok

Source: facebook.com, store.steampowered.com, nexusmods.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...