ไม่พร้อมไม่แจก แจกม็อดไทย ​​Valkyrie Elysium

ไม่พร้อมไม่แจก นักม็อดแปลภาษาไทยเจ้าเก่าประกาศแจกฟรีม็อดไทย Valkyrie Elysium ให้คุณสวมบทเป็นนักรบสาววาลคิรีรับบัญชาจากมหาเทพโอดินไปนำทางวิญญาณนักรบที่พลีชีพในสงครามเพื่อนำกลับมาเป็นพลังเตรียมศึกถัดไปที่อาจเกิดขึ้น ใครสนใจอยากซึมซับเนื้อเรื่องอย่างถึงแก่นแบบภาษาไทยก็สามารถดาวน์โหลดม็อดนี้ไปลงได้ตามอัธยาศัย

Valkyrie Elysium คือเกม Action-RPG ภาคต่อจากซีรีส์ Valkyrie Profile ซึ่งให้คุณรับบทเป็นวาลคิรีในจักรวาลเทพปกรณัมนอร์ส ออกกอบกู้โลก เป็นความหวังให้มวลมนุษยชาติหลังมหาเทพโอดินเปิดศึกกับหมาป่ายักษ์เฟนรีร์จนโลกแทบแตกแหลกสลายและต่างฝ่ายต่างถอยไปนอนเลียแผล วาลคิรีจะช่วยโลกนี้ไว้ได้หรือไม่ ออกผจญภัย พร้อมไขปริศนาเบื้องหลังสงครามไปกับม็อดภาษาไทยจากไม่พร้อมไม่แจกได้ที่ nexusmods.com/valkyrieelysium

วิธีติดตั้งม็อด

  1. ดาวน์โหลดและแตกไฟล์
  2. นำไฟล์ VE_Artdekdok-Thai_P.pak ใส่ลงในโฟลเดอร์ Paks ของโฟลเดอร์เกม
  3. สนุกกับเกม!

ม็อดเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แต่หากอยากสนับสนุนนักม็อดให้เข้าไปที่ artdekdok

Source: facebook.com, store.steampowered.com, nexusmods.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...