Support

Support

ฝ่ายซัพพอร์ต 2K ถูกแฮก ส่งเมลแนบไวรัสขโมยรหัสผ่านให้ผู้เล่น

ฝ่ายซัพพอร์ต 2K ถูกแฮก แจ้งเตือนผู้เล่นอย่าคลิกลิงก์ดาวน์โหลดไฟล์ใด ๆ ที่ได้รับจากอีเมลของฝ่ายซัพพอร์ตเด็ดขาด เพราะมันคือไวรัสขโมยรหัสผ่าน หากเผลอดาวน์โหลดไปแล้วให้รีบเปลี่ยนทุกรหัสที่เคยบันทึกไว้ในบราวเซอร์โดยด่วน

2K ผู้จัดจำหน่ายเกมที่มีไตเติ้ลดังอยู่ในมือมากมายโดยเฉพาะเกมกีฬา เช่น ซีรีส์ NBA 2K, PGA Tour 2K และ WWE 2K บริษัทลูกของ Take-Two Interactive แจ้งเตือนว่าฝ่ายซัพพอร์ตของบริษัทถูกแฮกและส่งอีเมลแนบไวรัสที่อ้างว่าเป็น 2K games launcher เวอร์ชันใหม่ขนาดไฟล์ 107MB ให้ผู้เล่นดาวน์โหลด อย่างไรก็ดีเมื่อสแกนด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสจะขึ้นเตือนว่ามันคือมัลแวร์ขโมยรหัสผ่านที่มีเป้าหมายเป็นรหัสผ่านที่ผู้ใช้บันทึกเอาไว้บนอินเทอร์เน็ตบราวเซอร์ หากใครเผลอดาวน์โหลดไปแล้วให้รีบเปลี่ยนรหัสผ่าน, เปิดใช้งาน 2FA, ติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส รวมถึงตรวจสอบการตั้งค่าอีเมลว่าถูกแอบตั้งค่าฟอร์เวิร์ดอีเมลให้ส่งต่อไวรัสไว้หรือไม่

2 k confirms support desk hacked tweet

นับเป็นวิกฤติที่ Take-Two Interactive ต้องเจออีกครั้ง หลังเมื่อไม่กี่วันก่อน Rockstar Games เพิ่งถูกแฮกนำฟุตเทจเกม GTA6 มาปล่อยว่อนเน็ต อย่างไรก็ดี ไม่มีหลักฐานเชื่อมโยงว่าทั้งสองเคสนี้เกี่ยวข้องกันหรือไม่

Source: engadget.com, twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...