Support

Support

ชวนชมคลิปผู้ให้เสียงแอริธ น้ำตาไหลเมื่อได้ยินเสียงตัวเองใน FFVIIR

ถึงคลิปจะเก่า แต่เราชอบมาก จึงอยากขุดกลับมาให้รับชมกันอีกครั้งกับคลิปสตรีมเกมของ Briana White (บริอานา ไวท์) ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครแอริธเวอร์ชันภาษาอังกฤษจากเกม Final Fantasy VII Remake มีผู้ตัดไฮไลท์ช่วงที่เธอเล่นเกมนี้และพบกับตัวละครที่ตนให้เสียงพากย์เป็นครั้งแรก ซึ่งเธอถึงกับกลั้นน้ำตาแทบไม่ไหวด้วยความปลื้มปิติ

แม้ผู้เขียนจะเล่นเกมนี้เป็นเสียงต้นตำรับแบบญี่ปุ่น แต่ช่วงแรกเลือกภาษาอังกฤษไว้จึงได้ฟังอยู่พอประมาณ ยอมรับว่าพากย์ภาษาอังกฤษก็ดีเยี่ยมไม่ต่างไปกว่ากัน ยิ่งเห็นผู้พากย์อย่าง Briana White ภูมิใจอย่างมากกับงานพากย์ครั้งนี้ ประกอบกับรอยยิ้มแสนสดใส สีหน้าท่าทางราวกับเธอได้ประกบวิญญาณแอริธเข้ากับตัวตนเองอย่างแนบสนิท ในฐานะคนทีมแอริธจึงอดไม่ได้ที่จะหลงรักเธอจนต้องตามไปดูผลงานอื่น ๆ และพบกับความน่าสนใจที่ผู้เขียนสารภาพตรงนี้ว่าได้ลงหลักสมัครใจเป็น FC แม่สาวผมบลอนด์เป็นที่เรียบร้อย “เธอดูเหมือนลูกสาวของแอริธกับคลาวด์เลย” ท็อปคอมเมนต์ใต้คลิปได้กล่าวไว้

https://youtu.be/SvjZIZag6dk

การพากย์เสียงเป็นแอริธคืองานพากย์ครั้งแรกของเธอ แต่ก่อนหน้านั้นเธอก็ไม่ใช่คนไร้ชื่อหากแต่เป็นดารามาก่อน เคยแสดงหนังหลายเรื่องและยังเป็นสตรีมเมอร์อีกด้วย ถือว่าเป็นนักเล่นเกมตัวยงตั้งแต่เยาว์วัย (ปัจจุบันอายุ 28 ปี) ซึ่งได้รับอิทธิพลจากคุณแม่ที่ชอบเล่นเกมนั่นเอง ปัจจุบันเป็นเจ้าของช่องยูทูบ Strange Rebel Gaming ที่มีผู้ติดตามนับ 1.7 แสนคน มีคลิปเปิดกล้องเล่นเกมดังมากมาย อาทิ God of War (2018), The Last of Us Part II, Horizon: Zero Dawn และที่สำคัญคือ Final Fantasy โดย Briana White เคยกล่าวเอาไว้ในส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์จากสื่อ Ign ว่า

Final Fantasy มีความหมายกับชีวิตฉันมาก ไม่ว่าจะตอนกิน หลับ หายใจหรือกระทั่งตอนดื่มก็เป็น Final Fantasy ทั้งหมด มันคือทุกอย่างสำหรับฉันไปแล้ว สิ่งที่ฉันชอบอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเกมซีรีส์นี้ก็คือการต่อสู้ระหว่างโชคชะตากับเจตจำนงเสรี ซึ่งเกมนี้มันสะเทือนจิตใจ จนทำให้ฉุกคิดว่าเราจะสามารถทำอะไรเพื่อโลกนี้ได้บ้างไหมนะ

อนึ่ง คลิปเล่นเกมของเธอภาษาอังกฤษฟังง่าย น่าฟังมาก แถมรีแอคชั่นก็น่ามองบวกกับหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ไม่แปลกเลยถ้าคุณจะตกหลุมรักแม่สาว Briana White คนนี้

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...