ไอช่า x Hard Boy ร้องเพลงประกอบ Home Sweet Home: Survive

ไอช่า Virtual Idol ชื่อดังคอลแลบกับเกม Home Sweet Home: Survive และวงร็อคสุดเดือดที่ปลุกชีพแกลมร็อคยุค 80 กลับมาโลดแล่นบนวงการเพลงไทยอีกครั้ง “Hard Boy” ร่วมร้องเพลงประกอบเกมชื่อ “ไม่กลัวตาย” นอกจากนี้ผู้พัฒนายังเพิ่งประกาศสด ๆ ร้อน ๆ ว่าไอช่าจะเข้านิวรณ์กลายเป็นตัวละครใหม่ภายในเกมเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

ไอช่า Virtual Idol (VTuber) สาวหูแมวจากสังกัด Guardian Angel Ai ร่วม Feat. กับ Hard Boy วงร็อคสไตล์ยุค 80 เตรียมปล่อย MV “ไม่กลัวตาย” เพลงประกอบเกม Home Sweet Home: Survive พรุ่งนี้ เวลาห้าโมงเย็น โดยคุณภีร์นักร้องนำ Hard Boy แอบสปอยล์เล็กน้อยว่างานนี้เขาคอสเพลย์เป็นตัวละคร Jessie เพื่อถ่าย MV ซะด้วย

Aisha x Hard Boy Poster

“กุ๊ปป้า! สวัสดีค่าทุกคน!! วันนี้ไอช่ามีเซอร์ไพรส์มาฝากทุกคนค่าาา นั่นก็คือไอช่าได้ร่วมร้องเพลง “ไม่กลัวตาย” ซึ่งเป็นการคอลแลบรวมตัวครั้งใหญ่ของไอช่า, Home Sweet Home: Game และ พี่ ๆ วง Hard Boy นั่นเอง!!” ไอช่าโพสต์บนเฟซบุ๊กทางการของเธอ นอกจากนี้ ผู้พัฒนาเกมยังเผยว่านอกจากไอช่าจะได้ร่วมร้องเพลงประกอบแล้ว เธอยังได้กลายเป็นตัวละครใหม่ภายในเกมอีกด้วย นับเป็น VTuber คนแรกที่ได้เข้าสู่โลกของนิวรณ์เลยล่ะ

Aisha HSH Survive Poster

Home Sweet Home: Survive คือเกมไล่ล่า-เอาชีวิตรอดแบบ 4 vs. 1 สัญชาติไทยจากแฟรนไชส์เกมผี Home Sweet Home ที่ทั้งฝั่งผู้ล่าและผู้รอดชีวิตมีสกิลพิเศษของตนเองและสามารถตอบโต้หรือล่าฝ่ายตรงข้ามกลับได้ ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะห้ำหั่นกันในโลกนิวรณ์ ดินแดนกึ่งกลางระหว่างคนเป็นและคนตาย วางขายในรูปแบบ Early Access แล้ววันนี้บน Steam

Source: facebook.com, facebook.com, facebook.com, mgronline.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...