Support

Support

Amazon กำลังเจรจานำ God of War มาสร้างเป็นซีรีส์คนแสดง

สื่อ Deadline เผย Amazon Prime Video กำลังเจรจาขอสิทธิ์นำผีร้ายแห่งสปาร์ตา God of War มาสร้างเป็นซีรีส์คนแสดง อย่างไรก็ดี เมื่อสอบถามไปยังตัวแทนฝั่ง Sony เองและจาก Amazon ทั้งคู่ปฏิเสธจะให้ความเห็นเรื่องดังกล่าว

God of War คือแฟรนไชส์เกมเคย Exclusive ระดับยักษ์ของ Sony พัฒนาโดย Santa Monica Studio เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2005 บนเครื่อง PlayStation 2 และเป็นเกมคู่บุญคอนโซลค่ายฟ้ามาตลอด จนปัจจุบัน Sony ปรับนโยบายนำเกมไปลงแพลตฟอร์มอื่นมากขึ้นเทพเจ้าสงครามจึงได้มาโลดแล่นบน PC เป็นครั้งแรก เนื้อเรื่องดั้งเดิมว่าด้วยโชคชะตาของเครโทสนักรบสปาร์ตาผู้ขอพรจากแอรีสเทพสงครามให้ตนชนะศึกบาร์บาร์เรียนจนตนต้องกลายเป็นทาสผู้ซื่อสัตย์ของเทพกรีก วันหนึ่งแอรีสออกอุบายให้เครโทสสังหารลูกเมียตัวเองเพื่อให้เขาละทิ้งความเป็นมนุษย์กลายนักรบที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ดี บาปนั้นกัดกินหัวใจจนเขาตัดสินใจจะปลิดชีพตัวเองแต่อะธีนาเทพแห่งปัญญาได้มอบภารกิจสุดท้ายให้เขาเพื่อเอาชนะแอรีสและขึ้นเป็นเทพสงครามองค์ใหม่ แต่ท้ายสุดโชคชะตาไม่เคยให้เขามีความสุข ต้องเปิดศึกกับเทพด้วยกันและล้างบางโอลิมปัสจนหมดสิ้น การเดินทางครั้งใหม่ของเขาเริ่มต้นอีกครั้งในดินแดนเทพเจ้านอร์สแต่เหมือนเทพที่นี่จะไม่ยอมให้เครโทสมีชีวิตปกติสุขเช่นกัน

แหล่งข่าวเผยว่าทราบข่าวการเจรจาสร้างซีรีส์ดังกล่าวมาจาก Mark Fergus และ Hawk Ostby ผู้สร้าง The Expanse รวมถึงจาก Rafe Judkins ผู้สร้าง The Wheel of Time ซึ่งทั้งสองคือซีรีส์บน Amazon Prime Video ทั้งสิ้น ทั้งนี้ ยังไม่ทราบว่าซีรีส์คนแสดง God of War จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เมื่อไหร่ และจะวางฉากอยู่ในเนื้อเรื่องเกมช่วงยุคเทพปกรณัมกรีก หรือเทพปกรณัมนอร์สกันแน่

Souce: deadline.com, ​​gameinformer.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...