Support

Support

EA ไทย ประกาศจัดแข่งทัวร์นาเมนต์ Apex Legends Mobile

Electronic Arts รันวงการ ประกาศจัดทัวร์นาเมนต์ Apex Legends Mobile ในประเทศไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท จัดทีมตบเท้าสมัครเข้าแข่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รับผู้เล่นอายุ 18 ปีขึ้นไป งานนี้มีถ่ายทอดสด แถมมี Showmatch จากคนดังด้วยนะ อาทิ แก๊งใส่นัวร์, Attack All Around, G9 ฯลฯ

Apex Legends Mobile Champions Claim Your Victory Prize Pool

EA ประกาศรับสมัครนักแข่งที่สนใจเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ Apex Legends Mobile: Champions | Claim Your Victory ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน และจะประกาศสายการแข่งวันที่ 13 พ.ย. เริ่มแข่งรอบคัดเลือก 128 ทีมวันที่ 14-17 พ.ย. จากนั้นจะเริ่มแข่งรอบแบ่งกลุ่ม A-D เรียงตามวันตั้งแต่ 21-24 พ.ย. ปิดท้ายด้วยรอบไฟนอลวันที่ 3 ธันวาคม โดยมีกฎกติกาหลัก ๆ ดังนี้

กติกาการรับสมัคร & แข่งขัน

  • อายุ 18 ปีบริบูณ์ขึ้นไป
  • ใช้บัญชีเกมตนเองแข่งเท่านั้น ห้ามแอบอ้างหรือใช้บัญชีผู้อื่น หากพบฝ่าฝืนจะปรับแพ้ทั้งทีมทันที
  • ผู้เล่น 1 คนสมัครได้ 1 ทีมเท่านั้น
  • ต้องมีสมาชิกทีมอย่างน้อย 3 คน สูงสุดไม่เกิน 4 คน สำรองได้ 1 คน
  • ห้ามโกงทุกวิถีทางรวมถึงใช้บัคเพื่อความได้เปรียบ หากพบฝ่าฝืนปรับแพ้ทั้งทีมทันที พร้อมตัดสิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ อีกในอนาคต
  • ใช้ Joy Controller แข่งขันได้
  • ห้ามใช้อุปกรณ์ที่ไม่รองรับในเกม เช่น Emulator, เมาส์และคีย์บอร์ด
  • แข่งขันในโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPP)
  • แข่งขันในแผนที่ King Canyon
  • ทีมที่ได้คะแนนสูงสุด 8 อันดับแรกจะได้เข้ารอบไปร่วมแข่งขัน SEA Tournament

ยังมีกติกายิบย่อยอีกหลายข้อควรอ่านโดยละเอียดได้ที่: กติกาการแข่งขัน | สมัครเข้าแข่งขัน

การแข่งขัน 48 ทีมสุดท้ายวันที่ 21-24 พ.ย. และรอบ 16 ทีมสุดท้ายวันที่ 3 ธ.ค. จะมีถ่ายทอดสดให้ชมผ่านช่องทางแฟนเพจ Apex Legends Mobile Thailand Esports ทั้งนี้ การจัดแข่ง Showmatch เพื่อประเดิมเวทีจากเหล่าคนดังจะจัดขึ้นในวันที่ 9 พ.ย. เวลา 20:00-22:00 น. โปรดติดตามชม สำหรับใครที่ไม่เน้นเข้าแข่งแต่เน้นเข้าชมทาง EA บอกจะมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมจากเกมให้ลุ้นรับด้วยนะ

รายชื่อคนดังที่เข้าร่วมแข่ง Showmatch

Source: Press Release, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...