Support

Support

Apex Legends Mobile เปิดให้เล่น 17 พ.ค. นี้ รองรับพากย์และซับไทยเต็มรูปแบบ

Apex Legends Mobile เตรียมเปิดให้เล่นฟรีบนมือถือพร้อมกันทั่วโลก 17 พ.ค. นี้ โดยจะรองรับเสียงและซับภาษาไทยเต็มรูปแบบ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมพิเศษได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

Apex Legends Mobile คือเกม Battle Royale เวอร์ชันมือถืออันโด่งดังจากค่าย Electronic Arts (EA) หลังเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC และ Console มากว่า 3 ปี ที่สุดเกมเวอร์ชัน iOS และ Android ก็เตรียมเปิดให้บริการแล้ววันที่ 17 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ที่สำคัญสำหรับคนไทยคือ EA Thailand เผยว่าเกมจะรองรับเสียงพากย์ไทยและคำบรรยายไทยเต็มรูปแบบ (อ้างอิงจากเกมถูกบอกด้วย) ทั้งนี้ เกมเวอร์ชันมือถือเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง EA และ Lightspeed and Quantum Studios (สตูดิโอเกมของ Tencent) พัฒนาเกมขึ้นสำหรับมือถือโดยเฉพาะ โดยจะมีคอนเทนต์ใหม่ ๆ ขยายจาก Apex Legends ดั้งเดิม เช่น Legend คนใหม่, แผนที่, การเล่น, โหมดเกม, ความคืบหน้า และอีเวนต์สดที่จะมีในมือถือก่อนที่แรก ซึ่งจะเปิดให้เล่นฟรีเช่นเคย มีขายเพียงไอเทมตกแต่งเพื่อความสวยงามที่ไม่ก่อให้เกิดความได้หรือเสียเปรียบในการเล่นเพียงเท่านั้น และมีขาย Battle Pass รวมถึงไอเทมสำหรับเวอร์ชันมือถือโดยเฉพาะ ทั้งนี้ เนื่องจากเป็นเกมเวอร์ชันสร้างพิเศษจึงไม่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (Cross Platform) กับผู้เล่นบนเครื่อง PC และ Console ได้

ลงทะเบียนล่วงหน้า: Android / iOS

สเปคขั้นต่ำสำหรับมือถือระบบ Android

  • SoC: Snapdragon 435/ Hisilicon Kirin 650/ Mediatek Helio P20/ Exynos 7420
  • Android 6.0
  • Open GL 3.1 หรือสูงกว่า
  • พื้นที่ว่าง 4 GB
  • RAM อย่างน้อย 2 GB

สเปคขั้นต่ำสำหรับมือถือระบบ iOS

  • iPhone 6S หรือใหม่กว่า
  • เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ: 11.0 หรือใหม่กว่า
  • ซีพียู: A9
  • พื้นที่ว่าง 4 GB
  • RAM อย่างน้อย 2 GB

Source: ea.com, facebook.com, lqstudios.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...