Apex Legends Mobile เปิดให้เล่น 17 พ.ค. นี้ รองรับพากย์และซับไทยเต็มรูปแบบ

Apex Legends Mobile เตรียมเปิดให้เล่นฟรีบนมือถือพร้อมกันทั่วโลก 17 พ.ค. นี้ โดยจะรองรับเสียงและซับภาษาไทยเต็มรูปแบบ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมพิเศษได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

Apex Legends Mobile คือเกม Battle Royale เวอร์ชันมือถืออันโด่งดังจากค่าย Electronic Arts (EA) หลังเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์ม PC และ Console มากว่า 3 ปี ที่สุดเกมเวอร์ชัน iOS และ Android ก็เตรียมเปิดให้บริการแล้ววันที่ 17 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ที่สำคัญสำหรับคนไทยคือ EA Thailand เผยว่าเกมจะรองรับเสียงพากย์ไทยและคำบรรยายไทยเต็มรูปแบบ (อ้างอิงจากเกมถูกบอกด้วย) ทั้งนี้ เกมเวอร์ชันมือถือเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง EA และ Lightspeed and Quantum Studios (สตูดิโอเกมของ Tencent) พัฒนาเกมขึ้นสำหรับมือถือโดยเฉพาะ โดยจะมีคอนเทนต์ใหม่ ๆ ขยายจาก Apex Legends ดั้งเดิม เช่น Legend คนใหม่, แผนที่, การเล่น, โหมดเกม, ความคืบหน้า และอีเวนต์สดที่จะมีในมือถือก่อนที่แรก ซึ่งจะเปิดให้เล่นฟรีเช่นเคย มีขายเพียงไอเทมตกแต่งเพื่อความสวยงามที่ไม่ก่อให้เกิดความได้หรือเสียเปรียบในการเล่นเพียงเท่านั้น และมีขาย Battle Pass รวมถึงไอเทมสำหรับเวอร์ชันมือถือโดยเฉพาะ ทั้งนี้ เนื่องจากเป็นเกมเวอร์ชันสร้างพิเศษจึงไม่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (Cross Platform) กับผู้เล่นบนเครื่อง PC และ Console ได้

ลงทะเบียนล่วงหน้า: Android / iOS

สเปคขั้นต่ำสำหรับมือถือระบบ Android

  • SoC: Snapdragon 435/ Hisilicon Kirin 650/ Mediatek Helio P20/ Exynos 7420
  • Android 6.0
  • Open GL 3.1 หรือสูงกว่า
  • พื้นที่ว่าง 4 GB
  • RAM อย่างน้อย 2 GB

สเปคขั้นต่ำสำหรับมือถือระบบ iOS

  • iPhone 6S หรือใหม่กว่า
  • เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ: 11.0 หรือใหม่กว่า
  • ซีพียู: A9
  • พื้นที่ว่าง 4 GB
  • RAM อย่างน้อย 2 GB

Source: ea.com, facebook.com, lqstudios.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...