Support

Support

Apex Legends Mobile เปิดตัวอีเวนต์หรรษานรกแตก Underworld

Apex Legends Mobile ประกาศเปิดตัวอีเวนต์ใหม่ล่าสุด “Underworld” มาพร้อม Legend สายจักรกล “Revenant” ที่จ้องสังหารทุกคนให้ตายตกตามกันไป พร้อมคำโปรยจากนักพัฒนาแบบยั่ว ๆ ว่า “แม้ในโลกแห่งความจริง ผู้คนต่างเริ่มเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลที่ใกล้เข้ามา แต่ในโลกของ Apex ผู้เล่นจะได้พบกับอีเวนต์ใหม่สุดสยอง”

Apex Legends Mobile Underworld Event Thai Banner

Electronic Arts พร้อมด้วย Respawn Entertainment ผู้จัดจำหน่ายและนักพัฒนาเผยรายละเอียดอีเวนต์ใหม่ประจำ Apex Legends Mobile “นักรบมากมายได้ร่วมต่อสู้ถวายชีวิตไปในอีเวนต์ The Champions แต่จิตวิญญาณของเหล่านักรบหาได้ขึ้นสู่สรวงสวรรค์ แต่กลับถูกส่งลงไปยัง Underworld เพื่อร่วมต่อสู้กับกองทัพปีศาจนับไม่ถ้วนที่รออยู่เบื้องล่าง” โดยอีเวนต์ Underworld จะมาพร้อม Battle Pass ใหม่ และตัวละคร Revenant ที่มาพร้อมสกิลดังนี้

ความสามารถตัวละคร Revenant

 • Passive: Stalker
  Revenant จะสามารถก้มเดินได้เร็วกว่า และกระโดดปีนกำแพงได้สูงกว่าตัวละครอื่น
 • Tactical Ability: Silence
  ปล่อยเครื่องจักรขนาดเล็กออกไปเพื่อสร้างความเสียหายและระงับความสามารถของศัตรูชั่วขณะ
 • Ultimate Ability: Death Totem
  ปักเสาโทเทมที่จะคอยปกป้องผู้ที่ใช้มันจากความตายตามระยะเวลาที่กำหนด โดยผู้เล่นที่ได้รับความเสียหายจนพลังชีวิตหมดจะถูกเทเลพอร์ตร่างกลับมายังตำแหน่งของเสาโทเทมแทนที่จะตายหรือล้มลง พร้อมฟื้นฟูพลังชีวิตจำนวนหนึ่ง

นอกเหนือไปจากความสามารถดังกล่าว ยังมี Legend Perks อีกมากที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในเกม ประกอบไปด้วย Perk อย่าง Death Stalker ซึ่งจะเพิ่มความเร็วในการก้มเดิน, Zombie Siphon ซึ่งจะฟื้นฟูพลังชีวิตเมื่อทำให้ศัตรูล้มลงในระหว่างที่อยู่ใต้ผลของ Death Totem และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Patch Notes

Battle Pass ใหม่ และโหมดใหม่อีก 2 EA

อีเวนต์ Nightmare Begins (การเริ่มต้นของฝันร้าย) กล่อง Requiem Supply bin จะกระจัดกระจายไปทั่วแผนที่ World’s Edge และ King’s Canyon ภายใน Supply bin เหล่านี้ ผู้เล่นจะพบกับเหรียญ Metal Skull ที่สามารถสะสมเอาไว้แลกของรางวัลประจำซีซันได้มากมาย

 • Airdrop Escalation
  นายทุนปริศนาคนหนึ่งได้สนับสนุนให้มีการ Airdrops สำหรับซีซันล่าสุดของการแข่งขัน Apex Games โดยตลอดช่วงอีเวนต์จำกัดเวลานี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสพบ Airdrop ในแผนที่สูงขึ้น แถมในแต่ละกล่องจะมาพร้อมอาวุธที่ดัดแปลงมาครบเรียบร้อยแล้วอีกด้วย!
 • Second Shot
  เป็นโหมดเกม Battle Royale แบบจำกัดเวลาที่ให้ผู้เล่นสามารถชุบชีวิตเพื่อนช่วงทีมได้ทันที เพื่อตลบหลังศัตรูในจังหวะที่ไม่คาดคิด รอให้ศัตรูของคุณชะล่าใจ ก่อนที่จะสวนกลับเพื่อล้างแค้นให้สาสม!

Apex Legends Mobile เปิดให้เล่นฟรีพร้อมรองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ ดาวน์โหลดเลยได้เลยทั้ง iOS และ Android

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...