Apex Legends Mobile เปิดตัวอีเวนต์หรรษานรกแตก Underworld

Apex Legends Mobile ประกาศเปิดตัวอีเวนต์ใหม่ล่าสุด “Underworld” มาพร้อม Legend สายจักรกล “Revenant” ที่จ้องสังหารทุกคนให้ตายตกตามกันไป พร้อมคำโปรยจากนักพัฒนาแบบยั่ว ๆ ว่า “แม้ในโลกแห่งความจริง ผู้คนต่างเริ่มเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลที่ใกล้เข้ามา แต่ในโลกของ Apex ผู้เล่นจะได้พบกับอีเวนต์ใหม่สุดสยอง”

Apex Legends Mobile Underworld Event Thai Banner

Electronic Arts พร้อมด้วย Respawn Entertainment ผู้จัดจำหน่ายและนักพัฒนาเผยรายละเอียดอีเวนต์ใหม่ประจำ Apex Legends Mobile “นักรบมากมายได้ร่วมต่อสู้ถวายชีวิตไปในอีเวนต์ The Champions แต่จิตวิญญาณของเหล่านักรบหาได้ขึ้นสู่สรวงสวรรค์ แต่กลับถูกส่งลงไปยัง Underworld เพื่อร่วมต่อสู้กับกองทัพปีศาจนับไม่ถ้วนที่รออยู่เบื้องล่าง” โดยอีเวนต์ Underworld จะมาพร้อม Battle Pass ใหม่ และตัวละคร Revenant ที่มาพร้อมสกิลดังนี้

ความสามารถตัวละคร Revenant

 • Passive: Stalker
  Revenant จะสามารถก้มเดินได้เร็วกว่า และกระโดดปีนกำแพงได้สูงกว่าตัวละครอื่น
 • Tactical Ability: Silence
  ปล่อยเครื่องจักรขนาดเล็กออกไปเพื่อสร้างความเสียหายและระงับความสามารถของศัตรูชั่วขณะ
 • Ultimate Ability: Death Totem
  ปักเสาโทเทมที่จะคอยปกป้องผู้ที่ใช้มันจากความตายตามระยะเวลาที่กำหนด โดยผู้เล่นที่ได้รับความเสียหายจนพลังชีวิตหมดจะถูกเทเลพอร์ตร่างกลับมายังตำแหน่งของเสาโทเทมแทนที่จะตายหรือล้มลง พร้อมฟื้นฟูพลังชีวิตจำนวนหนึ่ง

นอกเหนือไปจากความสามารถดังกล่าว ยังมี Legend Perks อีกมากที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในเกม ประกอบไปด้วย Perk อย่าง Death Stalker ซึ่งจะเพิ่มความเร็วในการก้มเดิน, Zombie Siphon ซึ่งจะฟื้นฟูพลังชีวิตเมื่อทำให้ศัตรูล้มลงในระหว่างที่อยู่ใต้ผลของ Death Totem และอื่น ๆ อีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ Patch Notes

Battle Pass ใหม่ และโหมดใหม่อีก 2 EA

อีเวนต์ Nightmare Begins (การเริ่มต้นของฝันร้าย) กล่อง Requiem Supply bin จะกระจัดกระจายไปทั่วแผนที่ World’s Edge และ King’s Canyon ภายใน Supply bin เหล่านี้ ผู้เล่นจะพบกับเหรียญ Metal Skull ที่สามารถสะสมเอาไว้แลกของรางวัลประจำซีซันได้มากมาย

 • Airdrop Escalation
  นายทุนปริศนาคนหนึ่งได้สนับสนุนให้มีการ Airdrops สำหรับซีซันล่าสุดของการแข่งขัน Apex Games โดยตลอดช่วงอีเวนต์จำกัดเวลานี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสพบ Airdrop ในแผนที่สูงขึ้น แถมในแต่ละกล่องจะมาพร้อมอาวุธที่ดัดแปลงมาครบเรียบร้อยแล้วอีกด้วย!
 • Second Shot
  เป็นโหมดเกม Battle Royale แบบจำกัดเวลาที่ให้ผู้เล่นสามารถชุบชีวิตเพื่อนช่วงทีมได้ทันที เพื่อตลบหลังศัตรูในจังหวะที่ไม่คาดคิด รอให้ศัตรูของคุณชะล่าใจ ก่อนที่จะสวนกลับเพื่อล้างแค้นให้สาสม!

Apex Legends Mobile เปิดให้เล่นฟรีพร้อมรองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ ดาวน์โหลดเลยได้เลยทั้ง iOS และ Android

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...