Atomic Heart อวดตัวอย่างใหม่สุดเดือด พร้อมประกาศวันวางขาย

ในที่สุด FPS กึ่งสยองขวัญสไตล์ BioShock ที่หลายคนจับตามองก็มีเผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วผ่านวิดีโอตัวอย่างอันใหม่ ซึ่งก็คือภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ปีหน้า

เดิมที Atomic Heart มีแผนจะวางจำหน่ายภายในไตรมาส 4 ของปีนี้ แต่หลังจากที่ผู้พัฒนาปิดดีลให้ Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่ายไม่นานแผนปล่อยตัวเกมก็เลื่อนเป็นภายในฤดูหนาวปีนี้แทน ซึ่ง ณ ตอนนั้น โฆษกของ Focus Home Interactive เผยว่าเหตุผลที่เลื่อนก็เพื่อให้สามารถปรับปรุงตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นและส่งมอบเกมที่มีคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้กับผู้เล่น

Atomic Heart Trailer Screenshot

นอกจากวันวางจำหน่ายแล้ว Trailer เองก็ไม่ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมมากนัก วิดีโอเพียงตัดฉากน่าสนใจจากเกมเพลย์และ Cutscene มาเป็นน้ำจิ้มแบบเร็ว ๆ รัว ๆ มากและกล้องสั่นจัด ๆ จนอดคิดไม่ได้เลยว่าเขาตั้งใจตัดต่อให้คนดูไม่รู้เรื่องรึเปล่า ผู้อ่านท่านใดที่เป็น Motion sickness โปรดระวังนะครับ

Atomic Heart เป็นเกมม้ามืดที่โผล่มาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยตั้งแต่ปี 2018 แต่เพียงไม่นานมันก็กลายเป็นหนึ่งในเกมที่ผู้คนในวงการเกมต่างจับตามอง เป็นเกม FPS ผจญภัยเล่าถึงโลกที่สหภาพโซเวียตยังไม่ล่มสลายแต่สภาพโลกก็ดูไม่จืดนักเพราะหายนะที่เกิดขึ้นจากการทดลองที่ผิดพลาดและเทคโนโลยีล้ำจนมนุษย์คุมไม่อยู่ โดยนอกจากสารพัดอาวุธที่มีกลิ่นอายโซเวียตเต็ม ๆ แล้ว ตัวเกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นได้ใช้พลังพิเศษเหนือมนุษย์หลาย ๆ แบบอย่างเมามัน

วิดีโอตัวอย่าง

Source: pcgamer.com, store.steampowered.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...