Support

Support

Atomic Heart อวดตัวอย่างใหม่สุดเดือด พร้อมประกาศวันวางขาย

ในที่สุด FPS กึ่งสยองขวัญสไตล์ BioShock ที่หลายคนจับตามองก็มีเผยวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วผ่านวิดีโอตัวอย่างอันใหม่ ซึ่งก็คือภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ปีหน้า

เดิมที Atomic Heart มีแผนจะวางจำหน่ายภายในไตรมาส 4 ของปีนี้ แต่หลังจากที่ผู้พัฒนาปิดดีลให้ Focus Home Interactive เป็นผู้จัดจำหน่ายไม่นานแผนปล่อยตัวเกมก็เลื่อนเป็นภายในฤดูหนาวปีนี้แทน ซึ่ง ณ ตอนนั้น โฆษกของ Focus Home Interactive เผยว่าเหตุผลที่เลื่อนก็เพื่อให้สามารถปรับปรุงตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นและส่งมอบเกมที่มีคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้กับผู้เล่น

Atomic Heart Trailer Screenshot

นอกจากวันวางจำหน่ายแล้ว Trailer เองก็ไม่ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมมากนัก วิดีโอเพียงตัดฉากน่าสนใจจากเกมเพลย์และ Cutscene มาเป็นน้ำจิ้มแบบเร็ว ๆ รัว ๆ มากและกล้องสั่นจัด ๆ จนอดคิดไม่ได้เลยว่าเขาตั้งใจตัดต่อให้คนดูไม่รู้เรื่องรึเปล่า ผู้อ่านท่านใดที่เป็น Motion sickness โปรดระวังนะครับ

Atomic Heart เป็นเกมม้ามืดที่โผล่มาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยตั้งแต่ปี 2018 แต่เพียงไม่นานมันก็กลายเป็นหนึ่งในเกมที่ผู้คนในวงการเกมต่างจับตามอง เป็นเกม FPS ผจญภัยเล่าถึงโลกที่สหภาพโซเวียตยังไม่ล่มสลายแต่สภาพโลกก็ดูไม่จืดนักเพราะหายนะที่เกิดขึ้นจากการทดลองที่ผิดพลาดและเทคโนโลยีล้ำจนมนุษย์คุมไม่อยู่ โดยนอกจากสารพัดอาวุธที่มีกลิ่นอายโซเวียตเต็ม ๆ แล้ว ตัวเกมยังอนุญาตให้ผู้เล่นได้ใช้พลังพิเศษเหนือมนุษย์หลาย ๆ แบบอย่างเมามัน

วิดีโอตัวอย่าง

Source: pcgamer.com, store.steampowered.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...