Black Desert ซีซั่นใหม่ได้ม้ามายาง่ายกว่าเดิม

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยประกาศเริ่มซีซั่นใหม่ โดยซีซั่นฤดูร้อนนี้จะมุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนให้ได้ม้าระดับสูง และเพิ่มโอกาสได้รับ “ม้ามายา” สัตว์พาหนะในตำนานที่นักผจญภัยทะเลทรายดำทั้งหลายต่างหมายปอง

Pearl Abyss ประกาศรายละเอียดสำหรับซีซั่นฤดูร้อนประจำ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยโดยเน้นไปที่กิจกรรมฝึกม้าเพื่อเพิ่มโอกาสให้ได้รับม้ามายาง่ายขึ้น โดยผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครซีซั่น ทำเควสที่ปรากฏในบัตรผ่านซีซั่นเพื่อรับ “ม้าตัวเมียรุ่นที่ 8” ที่มีทักษะต่าง ๆ เช่น “ต่อเนื่อง: ความเร็วชั่วพริบตา” “ความเร็วชั่วพริบตา” และ “รวดเร็ว: วิ่งด้านข้าง” ทั้งนี้ ด้วยสกิลข้างต้นจะทำให้ผู้เล่นสามารถลองปลุกพลังม้าฝีเท้าจัดได้รวดเร็วขึ้น และได้ชื่อว่าเป็นเจ้าของ “ม้ามายา”

ม้ามายาถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายสูงสุดที่เหล่านักผจญภัยใน Black Desert ต่างหมายปอง โดยมีทั้งหมด 3 ประเภท แต่ละชนิดจะมีความสามารถเฉพาะตัว เช่น ดีเน่ที่มาในรูปลักษณ์ยูนิคอร์นและมีสกิลวิ่งบนทะเลทรายได้โดยไม่ลดความเร็ว

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสะสม “เหรียญตราแห่งฤดูร้อน” ได้จากการเคลียร์เควสในบัตรผ่านซีซั่นให้สำเร็จ และนำเหรียญตราไปแลกไอเทมต่าง ๆ เช่น คำแนะนำของบาลค์ (+140) เซตใบแลกเปลี่ยนอาวุธ 3 ประเภท แร่แท้ของคร็อกดัลโล กล่องเลือกรับสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ

นอกจากกิจกรรมข้างต้นแล้วผู้เล่นยังสามารถเพลินเพลินกับกิจกรรม “[วูซา] เตรียมพร้อมสำหรับการปลุกพลัง” และพร้อมจะอเวคพลังวูซาพร้อมกันวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยผู้เล่นที่สามารถไต่เลเวลไปได้ถึง 56 ในอาชีพวูซาจะได้รับ “ตำราวิชาแห่งสัจธรรมฝั่งขวา” ซึ่งประกอบด้วยบัฟต่าง ๆ เช่น ค่าประสบการณ์ต่อสู้ +100% ค่าประสบการณ์ทักษะ +20% อัตราการดรอปไอเทม +10%

อนึ่ง 26 พฤษภาคมนี้ผู้พัฒนาเกมจะปล่อยวิดีโอสัมภาษณ์พร้อมเผยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับอาชีพปลุกพลังวูซา และพื้นที่ใหม่ “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ทาง YouTube ทางการของ Black Desert อีกด้วย

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ