Support

Support

Black Desert ซีซั่นใหม่ได้ม้ามายาง่ายกว่าเดิม

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยประกาศเริ่มซีซั่นใหม่ โดยซีซั่นฤดูร้อนนี้จะมุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนให้ได้ม้าระดับสูง และเพิ่มโอกาสได้รับ “ม้ามายา” สัตว์พาหนะในตำนานที่นักผจญภัยทะเลทรายดำทั้งหลายต่างหมายปอง

Pearl Abyss ประกาศรายละเอียดสำหรับซีซั่นฤดูร้อนประจำ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยโดยเน้นไปที่กิจกรรมฝึกม้าเพื่อเพิ่มโอกาสให้ได้รับม้ามายาง่ายขึ้น โดยผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครซีซั่น ทำเควสที่ปรากฏในบัตรผ่านซีซั่นเพื่อรับ “ม้าตัวเมียรุ่นที่ 8” ที่มีทักษะต่าง ๆ เช่น “ต่อเนื่อง: ความเร็วชั่วพริบตา” “ความเร็วชั่วพริบตา” และ “รวดเร็ว: วิ่งด้านข้าง” ทั้งนี้ ด้วยสกิลข้างต้นจะทำให้ผู้เล่นสามารถลองปลุกพลังม้าฝีเท้าจัดได้รวดเร็วขึ้น และได้ชื่อว่าเป็นเจ้าของ “ม้ามายา”

ม้ามายาถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายสูงสุดที่เหล่านักผจญภัยใน Black Desert ต่างหมายปอง โดยมีทั้งหมด 3 ประเภท แต่ละชนิดจะมีความสามารถเฉพาะตัว เช่น ดีเน่ที่มาในรูปลักษณ์ยูนิคอร์นและมีสกิลวิ่งบนทะเลทรายได้โดยไม่ลดความเร็ว

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสะสม “เหรียญตราแห่งฤดูร้อน” ได้จากการเคลียร์เควสในบัตรผ่านซีซั่นให้สำเร็จ และนำเหรียญตราไปแลกไอเทมต่าง ๆ เช่น คำแนะนำของบาลค์ (+140) เซตใบแลกเปลี่ยนอาวุธ 3 ประเภท แร่แท้ของคร็อกดัลโล กล่องเลือกรับสัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ

นอกจากกิจกรรมข้างต้นแล้วผู้เล่นยังสามารถเพลินเพลินกับกิจกรรม “[วูซา] เตรียมพร้อมสำหรับการปลุกพลัง” และพร้อมจะอเวคพลังวูซาพร้อมกันวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยผู้เล่นที่สามารถไต่เลเวลไปได้ถึง 56 ในอาชีพวูซาจะได้รับ “ตำราวิชาแห่งสัจธรรมฝั่งขวา” ซึ่งประกอบด้วยบัฟต่าง ๆ เช่น ค่าประสบการณ์ต่อสู้ +100% ค่าประสบการณ์ทักษะ +20% อัตราการดรอปไอเทม +10%

อนึ่ง 26 พฤษภาคมนี้ผู้พัฒนาเกมจะปล่อยวิดีโอสัมภาษณ์พร้อมเผยรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับอาชีพปลุกพลังวูซา และพื้นที่ใหม่ “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ทาง YouTube ทางการของ Black Desert อีกด้วย

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...