Support

Support

Bleach Brave Soul จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 5 ปี

Bleach: Brave Souls ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมยอดดาวน์โหลดทะลุ 50 ล้านครั้ง!

บริษัท K Lab Inc. ผู้ให้บริการเกมมือถือชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นประกาศว่า “Bleach: Brave Souls” (หรือ Brave Souls) เกมแนวแอคชั่น 3 มิติสุดเร้าใจที่กำลังเปิดให้บริการอยู่นั้น ครบรอบ 5 ปีในวันที่ 23 กรกฎาคมเป็นที่ผ่านมา และเนื่องด้วยการขยายการให้บริการในภูมิภาคเอเชีย ทำให้ยอดดาวน์โหลดของเกมรวมทั่วโลกทะลุถึง 50 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงได้จัดแคมเปญเฉลิมฉลองเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค. ไปจนถึง 31 ก.ค.นี้

นอกจากนี้ยังมีการจัด “กิจกรรม Retweet Brave Souls ครบรอบ 5 ปี” ลุ้นรับของรางวัลลิมิเต็ดจาก Brave Souls อาทิเสื้อแจ็คเก็ต ลุ้นรับทุกวันรวมทั้งหมด 555 รางวัลที่ทวิตเตอร์ทางการของเกม

พบกับกาชาตัวละครครบรอบ 5 ปี หมุนฟรีต่อเนื่องสูงสุด 100 ครั้ง!

ตั้งแต่ 23 ก.ค. เวลาบ่ายสองเป็นต้นไปผู้เล่นจะพบกับแคมเปญเฉลิมฉลองมากมาย อาทิ “กาชา STEP UP” ซึ่งมีโอกาสคว้าตัวละครครบรอบ 5 ปีคือ “คุโรซากิ อิจิโกะ (ver.ฉลองครบรอบ 5 ปี)” และ “คุจิกิ เบียคุยะ (ver.ฉลองครบรอบ 5 ปี)” รวมถึงอีเวนต์ “เควสท์ฉลองครบรอบ 5 ปี Another Deathberry” ที่สามารถคว้าเครื่องประดับพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปีได้

รายละเอียดแคมเปญ

bn news gacha limited 1

1.กาชา STEP UP (ระยะเวลากิจกรรม 23 ก.ค. ถึง 31 ก.ค. เวลา 13:59 น.)

ซึ่งมีตัวละครปรากฏตัวคือ คุโรซากิ อิจิโกะ (ver.ฉลองครบรอบ 5 ปี) และ คุจิกิ เบียคุยะ (ver.ฉลองครบรอบ 5 ปี) โดยมีทั้งกาชา STEP UP และกาชา STEP UP ต่อเนื่อง 10 ครั้ง ซึ่งหมุนฟรีทั้งสองแบบ ตั้งแต่ STEP 2 จะมีของแถมให้ทุกสเต็ป และการันตีตัวละคร 5★ ไฮไลต์ 1 ตัวจาก 12 ตัวเมื่อหมุนต่อเนื่อง 10 ครั้งถึง STEP 6!

bn news gacha limited 2

2.ฟรีกาชา Brave Souls (ระยะเวลากิจกรรม 23 ก.ค. ถึง 16 ส.ค. เวลา 13:59 น.)

พบกับกาชาหมุนต่อเนื่อง 10 ครั้งฟรีวันละ 1 ครั้งฉลองครบรอบ 5 ปี หมุนฟรีต่อเนื่องสูงสุด 100 ครั้ง! การันตีตัวละคร 5★ 1 ตัวที่ STEP 10!

bn news gacha limited 3

3.กาชาเลือกตัวละคร 6★  (ระยะเวลากิจกรรม 23 ก.ค. ถึง 31 ส.ค. เวลา 13:59 น.)

สามารถสุ่มตัวละคร 1 ตัวจาก 10 ตัวละครที่คุณสามารถเลือกได้เองตามใจคุณ! หมุนฟรีในระยะเวลากิจกรรมได้เพียง 1 ครั้ง และตัวละคร 6★ที่ออกมายังมาในสถานะ “Lv.200” “โซลทรี 150%” อีกด้วย

bn news event limited 4

4.เควสท์ฉลองครบรอบ 5 ปี Another Deathberry (ระยะเวลากิจกรรม 23 ก.ค. ถึง 10 ส.ค. เวลา 13:59 น.)

คว้าของรางวัล อาทิ เครื่องประดับพิเศษฉลองครบรอบ 5 ปีจากคำสั่งอีเวนต์ ตั๋วกาชาการันตี 5★ “5th Anniversary Quest” จากรางวัลสะสมแต้ม แก่นแท้ท่าไม้ตาย (ปัญญา) และอื่นๆ อีกมากมาย!

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...