Support

Support

CDPR เตรียมระดมนักพัฒนาหลายร้อยชีวิตทำภาคต่อ Cyberpunk 2077

CD Projekt Red ประกาศสร้างภาคต่อ Cyberpunk 2077 เป็นที่เรียบร้อย ผู้บริหารคาดจำเป็นต้องระดมนักพัฒนากว่าครึ่งพัน และต้องตั้งสตูดิโอใหม่เพื่อพัฒนาโปรเจกต์นี้

Piotr Nielubowicz ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) ของ CDPR เผยกับนักลงทุนว่าโปรเจกต์ภาคต่อ Cyberpunk 2077 ซึ่งใช้โค้ดเนมว่า Orion อาจจำเป็นต้องใช้นักพัฒนาจำนวนมากถึง 350 – 500 คน และต้องสร้างสตูดิโอใหม่เอี่ยมอ่องที่เมืองบอสตัน (อเมริกา) ซึ่งจะผนวกเข้ารวมกับออฟฟิศแวนคูเวอร์ (แคนาดา) ตั้งเป็น CD Projekt Red North America เพื่อมารับผิดชอบภาคต่อครั้งนี้ โดยจะได้ทีมจากสตูดิโอใหญ่วอร์ซอ (โปแลนด์) คอยช่วยสนับสนุนอีกแรง เดิมแล้วสตูดิโอแวนคูเวอร์มีนักพัฒนาอยู่เพียงแค่ 12 คนในช่วงที่ CDPR เข้าซื้อกิจการที่นี่ (เดิมสตูดิโอนี้คือบริษัท Digital Scapes Studios) แต่เพื่อพัฒนาโปรเจกต์ Orion บริษัทจำเป็นต้องหาพนักงานเพิ่มอีกหลายตำแหน่ง โดยเริ่มประกาศรับสมัครงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

cyberpunk 2077 has now sold more than 20 million copies

ทั้งนี้ คุณ Pawel Sasko หัวหน้าฝ่ายออกแบบเควสที่สตูดิโอวอร์ซอเผยว่าเขาจะย้ายจากโปแลนด์ไปประจำการที่บอสตันหลังจากพัฒนาส่วนเสริม Phantom Liberty ของเกมภาคแรกเสร็จลุล่วง เพื่อไปร่วมพัฒนาเกมภาคสองอีกด้วย ปัจจุบัน CDPR ยังไม่ได้เริ่มพัฒนาโปรเจกต์ Orion จึงยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ ออกมาให้ทราบนัก มีเพียงคำมั่นว่า ‘Cyberpunk ภาคถัดไปจะปลดปล่อยศักยภาพของจักรวาลเกมนี้อย่างเต็มที่’ เท่านั้น

Source: ign.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...