Dave Bautista อยากเป็นพระเอก Gears of War คนแสดงฉบับ Netflix

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Netflix ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะนำเกม Gears of War ไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ Live Action และซีรีส์แอนิเมชัน ล่าสุด Dave Bautista นักแสดงที่หลายคนน่าจะคุ้นชินกับบท Drax ใน Guardian of the Galaxy “ผู้สำเร็จวิชายืนนิ่งไม่ไหวติง นิ่งจนไร้ผู้ใดมองเห็น” ก็ทวีตออกตัวแรงว่าสนใจจะรับบทนี้เหมือนกัน

จัดว่าเหมาะอยู่เหมือนกันนะ เพราะนอกจากที่ Dave Bautista จะเคยกลายเป็นตัวละครรับเชิญในเกม Gears of War 5 แล้ว พี่แกยังเป็นหนี่งในคนที่ผลักดันให้ค่ายหนังเอา Gears of War ไปดัดแปลงซะทีเสียด้วย จนถึงขนาดที่ปฏิเสธข้อเสนอให้มาเล่นหนัง Fast & Furious และ Batman จาก Warner Bros. ยังไม่พอแกยังพยายามจีบทีมงาน Warner ให้ไฟเขียวโปรเจกต์ถ่ายหนัง Gears of War แทนเลยทีเดียว นี่ยังไม่รวมที่รูปร่างแกยังใกล้เคียงกับ Marcus Fenix ตัวเอกของ Gears of War อีก

ปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้แหละที่ทำให้แฟนเกมซีรีส์นี้เชียร์ให้แกมารับบทในหนัง Gears of War และดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่แฟนเกมเท่านั้น เพราะแม้กระทั่ง Designer มือเก๋าของ Gears of War อย่างคุณ Cliff Bleszinski ยังซัพพอร์ตแกเลย “เพื่อนยาก ขอพูดในฐานะ Designer ของภาค 1, 2 และ 3 นะ นายคือตัวเลือกแรกสำหรับฉันเลย” Cliff Bleszinski ตอบผ่าน Twitter

แม้ว่าเทรนด์การดัดแปลงเกมมาเป็นภาพยนตร์กำลังมาแรงและเราก็ได้เห็นภาพยนตร์หรือซีรีส์จากเกมที่ทำได้ดีออกมาค่อนข้างจะเยอะเลย ไม่ว่าจะ Cyberpunk: Edgerunner, Arcane, Dota 2: Dragon Blood, หรือ Sonic the Hedgehog 1 และ 2 อย่างไรก็ตาม ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังจากเกมบางทีมันก็ออกมาเศร้า (ที่ไม่ได้หมายถึงเนื้อเรื่อง) จนไม่ทำเสียจะดีกว่า ส่วนตัวผมก็ยังหลอนกับ Resident Evil ฉบับ Netflix ไม่น้อย หวังว่านี่จะไม่ใช่อีกเกม Shooter ที่โดน Netflix ย่ำยีนะ

Source: pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...