Support

Support

Dead by Daylight ประกาศทำคอมมิคฆาตกร 4 บุคลิก The Legion

Dead by Daylight ประกาศสร้างคอมมิคเรื่องราวก่อนจะมาเป็นแก๊ง 4 ฆาตกรสุดโหด ‘The Legion’ ที่ 3 ใน 4 คนถูก Frank Morrison หล่อหลอม ปลุกปั้น ฝังหัวให้พวกเขากลายเป็นปีศาจที่พร้อมจับมีดเชือดทุกสิ่งเมื่อหยิบหน้ากากขึ้นสวม

Dead by Daylight เกมปั่นไฟจู๊คฆาตกรผู้คอลแลบกับเกมอื่นมาแล้วมากหน้าหลายตา (เช่น Resident Evil, PUBG ฯลฯ) ประกาศจับมือพาร์ทเนอร์นอกวงการเกม เตรียมออกคอมมิคเรื่องราวก่อนจะมาเป็น The Legion ฆาตกร 4 บุคลิก (ซึ่งจริง ๆ มันมี 4 คน) หนึ่งในคิลเลอร์ของเกม Dead by Daylight จาก DLC ‘Darkness Among Us’ โดยได้ Titan Comics มารับผิดชอบผลงานครั้งนี้ มีกำหนดการปล่อยคร่าว ๆ ช่วงมีนาคม ปี 2023 ทั้งในแบบรูปเล่มและดิจิทัล

เรื่องราวของ The Legion เริ่มจากเด็กกำพร้าหัวก้าวร้าว Frank Morrison ผู้ถูกอุปถัมภ์อย่างปล่อยปละละเลย เมืองสุดท้ายก่อนเขาจะกลายเป็นปีศาจคือ Ormond ชนบทอันห่างไกลและแสนน่าเบื่อของแคนาดา แฟรงค์พยายามจะหนีจากที่นั่นเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แต่จุดพลิกผันเกิดเมื่อ Julie Kostenko สาวสุดป็อปตกหลุมรักเขาและชวนแฟรงค์ไปงานปาร์ตี้จนได้พบกับ Susie Lavoie และ Joey ที่นั่น เขาเห็นโอกาสอันงามที่จะขัดเกลาพวกพ้องทั้งสามให้กลายเป็นบางสิ่งที่ทรงพลัง ชักชวนให้สวมหน้ากากออกป่วนเมือง หลอมละลายความเป็นคนไปทีละนิด จนท้ายสุดแฟรงค์สามารถบงการทุกสิ่ง และเขาเริ่มสั่งให้เพื่อนลงมือฆ่าคน ‘เมื่อสวมหน้ากากก็ไม่อาจหยุดยั้งอะไรพวกเขาได้อีก’

Source: dualshockers.com, dead-by-daylight-the-blank-slate.fandom.com, deadbydaylight.fandom.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...