Star War Jedi: Survivor เลื่อนขายไปเมษา เพื่อให้เกมออกมาเนี้ยบที่สุด

EA ทวีตประกาศเลื่อนขาย Star War Jedi: Survivor จากเดิม 17 มี.ค. ไปเป็น 28 เม.ย. ลั่น! เพื่อใช้เวลาทำให้เกมที่เสร็จแล้วออกมาเนี๊ยบและเสถียรมากที่สุด

เมื่อเช้ามืดของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Stig Asmussen ผู้กำกับเกมจาก Respawn Entertainment ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบโปรเจกต์ Star War Jedi: Survivor ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ทางการของเกม แถลงว่าการพัฒนาเนื้อหาเกมนั้นเสร็จสิ้นแล้ว แต่พวกเขาต้องการเวลาเพิ่มอีก 6 สัปดาห์เพื่อเก็บงานและส่งมอบเกมในแบบฉบับที่ผู้เล่นสมควรจะได้รับ

“ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทีม Jedi ของ Respawn เราได้ใส่ทั้งหัวใจและวิญญาณของเราลงไปใน Star War Jed: Survivor และพวกเราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะบอกว่าเรื่องราวภาคต่อของ Cal Kestis นั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว ณ ตอนนี้เรากำลังโฟกัสไปยังขั้นตอนสุดท้ายซึ่งก็คือการกำจัดบั๊ก เพื่อปรับปรุงให้ตัวเกมมีประสิทธิภาพ เสถียร ดูเนี้ยบ และเหนือสิ่งอื่นใดสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เล่นได้” คุณ Stig กล่าว

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ประกาศเดียวจาก EA ที่ทำให้ แฟน ๆ จ๋อยไปตาม ๆ กัน เพราะก่อนหน้านี้ EA ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะยุติการพัฒนาเกมซีรีส์ดังฉบับมือถืออย่าง Apex Legends Mobile และ Battlefield Mobile ด้วยเหตุผลที่ว่าพวกเขาไม่สามารถพัฒนาเกมเหล่านี้ได้ตามที่แฟน ๆ คาดหวังไว้ ซึ่งจะบังเอิญหรือเปล่าก็มิอาจทราบได้ แต่ Apex Legends Mobile ก็เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ทาง Respawn คุมเหมือนกัน

Star Wars Jedi: Survivor คือภาคต่อของเกม Star Wars Jedi: Fallen Order ที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2019 โดยวางจำหน่ายให้กับทั้ง Xbox Series XIS, PlayStation 5 และ PC

Source: gamespot.com, twitter.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...