Support

Support

Star War Jedi: Survivor เลื่อนขายไปเมษา เพื่อให้เกมออกมาเนี้ยบที่สุด

EA ทวีตประกาศเลื่อนขาย Star War Jedi: Survivor จากเดิม 17 มี.ค. ไปเป็น 28 เม.ย. ลั่น! เพื่อใช้เวลาทำให้เกมที่เสร็จแล้วออกมาเนี๊ยบและเสถียรมากที่สุด

เมื่อเช้ามืดของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Stig Asmussen ผู้กำกับเกมจาก Respawn Entertainment ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบโปรเจกต์ Star War Jedi: Survivor ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ทางการของเกม แถลงว่าการพัฒนาเนื้อหาเกมนั้นเสร็จสิ้นแล้ว แต่พวกเขาต้องการเวลาเพิ่มอีก 6 สัปดาห์เพื่อเก็บงานและส่งมอบเกมในแบบฉบับที่ผู้เล่นสมควรจะได้รับ

“ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ทีม Jedi ของ Respawn เราได้ใส่ทั้งหัวใจและวิญญาณของเราลงไปใน Star War Jed: Survivor และพวกเราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะบอกว่าเรื่องราวภาคต่อของ Cal Kestis นั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว ณ ตอนนี้เรากำลังโฟกัสไปยังขั้นตอนสุดท้ายซึ่งก็คือการกำจัดบั๊ก เพื่อปรับปรุงให้ตัวเกมมีประสิทธิภาพ เสถียร ดูเนี้ยบ และเหนือสิ่งอื่นใดสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เล่นได้” คุณ Stig กล่าว

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ประกาศเดียวจาก EA ที่ทำให้ แฟน ๆ จ๋อยไปตาม ๆ กัน เพราะก่อนหน้านี้ EA ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะยุติการพัฒนาเกมซีรีส์ดังฉบับมือถืออย่าง Apex Legends Mobile และ Battlefield Mobile ด้วยเหตุผลที่ว่าพวกเขาไม่สามารถพัฒนาเกมเหล่านี้ได้ตามที่แฟน ๆ คาดหวังไว้ ซึ่งจะบังเอิญหรือเปล่าก็มิอาจทราบได้ แต่ Apex Legends Mobile ก็เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ที่ทาง Respawn คุมเหมือนกัน

Star Wars Jedi: Survivor คือภาคต่อของเกม Star Wars Jedi: Fallen Order ที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2019 โดยวางจำหน่ายให้กับทั้ง Xbox Series XIS, PlayStation 5 และ PC

Source: gamespot.com, twitter.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...