Support

Support

สตรีมเมอร์ทุบสถิติจบเกม Elden Ring ใน 37 นาที

Distortion2 สตรีมเมอร์ผู้คลั่งไคล้การสปีดรัน (Speedrun) ทำลายสถิติจบเกมให้เร็วที่สุด หลังพยายามเล่นซ้ำอย่างต่อเนื่อง ที่สุดเขาก็จบเกม Elden Ring ได้ด้วยเวลาเพียง 36 นาที 20 วินาทีเท่านั้น เร็วที่สุดในโลกขณะนี้

Distortion2 คลั่งไคล้การสปีดรันมาก จะเห็นได้จากช่องยูทูบของเขาว่ามีวิดีโอที่พยายามจบเกมให้เร็วที่สุดเต็มไปหมด ไม่ว่าจะ Dark Souls, Demon’s Souls และ Resident Evil เป็นต้น โดยครั้งนี้เขาเคลียร์เกม Elden Ring หลายต่อหลายครั้งและค่อย ๆ ทำสถิติดีขึ้นเรื่อย ๆ จาก 49:29 นาที เป็น 37:15 นาทีและล่าสุดคือจบเกมที่เวลา 36:20 นาทีเท่านั้น โดยเขาระบุว่านี่ยังไม่ใช่สถิติที่เขาพอใจ ก้าวต่อไปคือต้องเล่นให้จบต่ำกว่า 30 นาทีให้ได้ ทั้งนี้ การสปีดรันคือการทำยังไงก็ได้ให้ไปถึงฉากจบไวที่สุด ไม่จำเป็นต้องเก็บรายละเอียดครบ บางรายอาจเพิ่มความท้าทายโดยเล่นให้ไม่ตายเลยสักครั้ง การสปีดรันมักนิยมในเหล่าผู้เล่นเกมยาก จึงมักเห็นคนเล่นเกมซีรีส์โซลพยายามท้าทายสถิติเหล่านี้อยู่เป็นประจำเพราะปกติเกมมันก็โหดหินจนหลายคนกว่าจะเล่นจบก็กินเวลาหลายสัปดาห์เข้าไปแล้ว

คุณล่ะใช้เวลาจบเกม Elden Ring นานเท่าไหร่

Source: kotaku.com, screenrant.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...