Support

Support

ค่ายเกมขออาสา EXE เปิดช่องทางประสานงานผู้ป่วยโควิด 19

COVID-19 ระลอก 3 (หรือจะเรียกว่าระลอก 1.3 หรือ 2 ก็ตามแต่) ในไทยทวีความรุนแรง ส่งผลให้ตัวเลขผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตพุ่งสูง เกิดอาสาสมัครเอกชนขึ้นเพื่อเสริมกำลังระบบสาธารณสุขภาครัฐจากหลากหลายวงการ รวมถึงวงการเกม ล่าสุด Electronics Extreme ค่ายเกมชื่อดังประกาศขอเสริมทัพอาสาเปิดช่องทางช่วยเหลืออีกแรง

Electronics Extreme (EXE) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ อาทิ Ragnarok, Cabal และ INFESTATION ในประเทศไทย เปิดช่องทางประสานงานผู้ป่วย COVID-19 ผ่านเว็บไซต์ https://westrong.exe.in.th เพื่ออาสานำข้อมูลส่งต่อไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป เนื่องเพราะปัจจุบันช่องทางติดต่อทางการจากภาครัฐไม่เพียงพอ และไม่ทันการจะช่วยผู้ที่ต้องการการรักษาอย่างเร่งด่วน ดังที่มีเคสผู้เสียชีวิตแม้จะพยายามติดต่อสายด่วนภาครัฐแต่ไม่อาจติดต่อได้

ถึงเวลาแล้วที่ทุกคน ทุกฝ่าย ควรหันหน้ามาร่วมมือ สนับสนุน/ให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ? . เนื่องด้วยภายใต้สถานการณ์…

โพสต์โดย Electronics Extreme เมื่อ วันอังคารที่ 27 เมษายน 2021

โดยในเบื้องต้น เราได้พิจารณาแล้วว่า อย่างน้อยที่สุดเราซึ่งมีระบบให้บริการ และมีเจ้าหน้าที่ในการให้ข้อมูลลูกค้า จะสามารถใช้ระบบและทรัพยากรที่เรามีอยู่ในการช่วยเหลือด้านการรวบรวมข้อมูลฯ และประสานงานส่งต่อข้อมูลต่างๆ แก่ภาครัฐ ภาคเอกชน หรือหน่วยงาน องค์กรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้

ทั้งนี้ ทาง EXE ระบุว่าแม้ทางบริษัทไม่ได้เชี่ยวชาญด้านงานสาธารณสุขแต่จะพยายามช่วยอย่างเต็มที่ พร้อมลงท้ายอวยพรให้ทุกคนปลอดภัย ขอให้ผู้ป่วยหายดีในเร็ววัน และเราทุกคนจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยเร็ว

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...