Support

Support

ชวนฟังคัฟเวอร์คุณภาพ Eyes On Me – FFVIII จาก PRETZELLE

ชวนฟังเจ้าแม่คัฟเวอร์วงไอดอลไทยเสียงทรงพลัง PRETZELLE ร้องเพลงในตำนาน “Eyes On Me” Ost ประกอบเกม Final Fantasy VIII ซึ่งนับเป็นเพลงที่มีเนื้อร้องเพลงแรกของแฟรนไชส์ แถมยังเคยได้รางวัลเพลงแห่งปีจาก Japan Gold Disc Awards มาครองอีกด้วยนะ

Final Fantasy VIII remastered ballroom dance

วอร์มหูเคลือบทองกับ PRETZELLE ด้วยเพลงคัฟเวอร์ “Eyes On Me” ก่อนไปดูคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 35 ปี Final Fantasy “Distant Worlds: music from FINAL FANTASY Coral” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 17-18 พฤศจิกายนนี้ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ทั้งนี้ Eyes On Me ถือเป็นเพลงประกอบเกม Final Fantasy เพลงแรกที่มีเนื้อร้อง ต้นฉบับร้องโดย Faye Wong ศิลปินบัลลาดชาวฮ่องกง (แต่เนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษนะ) นับเป็นตำนานที่ขายได้ทะลุ 400,000 ชุดในยุคนั้น อีกทั้งยังเป็นเพลงจากเกมเพลงแรกที่คว้ารางวัล “เพลงแห่งปี (สาขาเพลงตะวันตก)” จากเวที Japan Gold Disc Awards ครั้งที่ 14 เมื่อปี 1999 มาครองได้อีกด้วย เป็น Theme song ที่จะเปิดขึ้นเมื่อมีฉากโรแมนติกระหว่าง Squall และ Rinoa พระเอกนางเอกของเกมภาคนี้

ทั้งนี้ PRETZELLE คือวงไอดอลที่เป็นเจ้าแม่เพลงคัฟเวอร์ ร้องเพลงไหนหูเคลือบทองทุกเพลง หากใครอยากติดตามเกิร์ลกรุ๊ปไทยน่ารักกุ๊กกิ๊กเสียงทรงพลัง เพรทเซลจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง แถมเพลงของวงนี้เองก็ฟังเพราะติดหูด้วยนะ แนะนำและพร้อมขายวงนี้อย่างยิ่ง! (ส่วนตัวแล้วชอบเพลงคัฟเวอร์ K-POP แปลไทยของวงนี้มาก แปลรื่นหู แถมเสียงเพราะไปอี๊กกก)

Source: eventpop.me, youtube.com, finalfantasykingdom.net, finalfantasy.fandom.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...