Support

Support

Final Fantasy VII แบบ Battle Royale เตรียมปิดถาวรหลังเปิดมาไม่ถึงปี

Square Enix ประกาศปิดตัวเกม Final Fantasy VII The First Soldier หลังเพิ่งเปิดให้บริการมาไม่ถึงปี ให้เหตุผลว่าเป็นปัญหาด้านคุณภาพที่ทีมงานไม่สามารถนำเสนอประสบการณ์การเล่นที่ดีได้เท่าที่คาดการณ์ไว้

เกมจะปิดตัวลงวันที่ 11 มกราคมปีหน้า นับรวมตั้งแต่เปิดให้บริการวันที่ 17 พฤศจิกายนปีก่อนก็จะได้อายุราว 14 เดือน โดย Shinra Credits ในเกมก็ได้ปิดการขายลงเป็นที่เรียบร้อย ใครที่เคยจ่ายเงินซื้อจะยังใช้เหรียญที่มีซื้อของได้จนกว่าเกมจะปิด ทั้งนี้ เกมจะยังคงมีอัปเดตใหม่ ๆ ต่อไปจนถึงวันสุดท้ายที่ให้บริการ

Final Fantasy VII The First Soldier

‘แม้เราจะพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะอัปเดตเนื้อหาอันสดใหม่และน่าตื่นเต้น แต่เราก็ไม่อาจนำเสนอประสบการณ์ที่ดีเท่าที่คาดหวังไว้และเท่าที่พวกคุณควรได้รับ เราจึงตัดสินใจอย่างยากลำบากที่จะหยุดให้บริการเกม Final Fantasy VII The First Soldier’

Final Fantasy VII The First Soldier คือเกมมือถือแนว Battle Royale ต่อยอดจากเกมจักรวาลเกมจินตนาการสุดท้ายครั้งที่ 7 วางฉากไว้ก่อนเนื้อเรื่องภาคหลัก 18 ปี ก่อนหน่วยทหารของชินระจะก่อกำเนิด เป็นเกมที่คล้ายคลึงกับเกมแนวเดียวกันเกมอื่น ๆ เช่น PUBG, Fortnite แต่จะผสมผสานองค์ประกอบจาก Final Fantasy VII เข้าไป เช่น อาวุธ, เวทมนตร์ และการอัญเชิญอสูร เป็นต้น

Source: finalfantasy.fandom.com, ffviifs.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...