ยูทูบเบอร์ทำคลิป God of War Ragnarok เหลี่ยมสไตล์เวอร์ชัน PS1

ยูทูบเบอร์นาม Jackarte ผู้ดูท่าจะหลงใหลกราฟิกเหลี่ยมสไตล์ยุค PlayStation 1 เป็นเอามาก ขณะที่นับวันเกมยิ่งสมจริงสมจังจนแทบแยกไม่ออก แต่เขากลับเอาหลากเกมใหม่มาปู้ยี่ปู้ยำจับทำเวอร์ชัน PS1 ซะให้เหี้ยน และ God of War Ragnarok ก็เป็นหนึ่งในนั้น แถมดูท่าจะมันมือมากเพราะล่าสุดขณะเขียนข่าวนี่แกปล่อยคลิป PS1 ของเกมนี้มาแล้ว 3 คลิปรวด โดยคลิปแรกที่เขาปล่อยออกมาก็คือคลิปเอาตัวอย่าง Launch Trailer มาแปลงเป็น PS1 จากนั้นก็อัปโหลดเทียบเวอร์ชันปกติกับแบบเหลี่ยม และคลิปล่าสุดคือ Showcase ตัวละครในเกมแบบภาพแตกแหลกสลาย

หลังจากดูคลิปจบทำเอาผมนึกถึงมีมที่บิล เกตส์ บิดาแห่ง Microsoft พูดเมื่อปี 1984 ว่า “ผมทึ่งและตื่นเต้นมากเมื่อคิดว่าอนาคตผู้คนจะใช้คอมพิวเตอร์ทำอะไรในอีก 30 ปีข้างหน้า” (ซึ่งไม่มีข้อมูลยืนยันว่าเกตส์พูดคำนี้จริง ๆ นะ) ซึ่งใช่ครับ ผู้คนเอาคอมมาใช้ทำสิ่งนี้นี่แหละ 55555

BillGates Meme

Source: youtube.com, knowyourmeme.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...