Support

Support

ยูทูบเบอร์ทำคลิป God of War Ragnarok เหลี่ยมสไตล์เวอร์ชัน PS1

ยูทูบเบอร์นาม Jackarte ผู้ดูท่าจะหลงใหลกราฟิกเหลี่ยมสไตล์ยุค PlayStation 1 เป็นเอามาก ขณะที่นับวันเกมยิ่งสมจริงสมจังจนแทบแยกไม่ออก แต่เขากลับเอาหลากเกมใหม่มาปู้ยี่ปู้ยำจับทำเวอร์ชัน PS1 ซะให้เหี้ยน และ God of War Ragnarok ก็เป็นหนึ่งในนั้น แถมดูท่าจะมันมือมากเพราะล่าสุดขณะเขียนข่าวนี่แกปล่อยคลิป PS1 ของเกมนี้มาแล้ว 3 คลิปรวด โดยคลิปแรกที่เขาปล่อยออกมาก็คือคลิปเอาตัวอย่าง Launch Trailer มาแปลงเป็น PS1 จากนั้นก็อัปโหลดเทียบเวอร์ชันปกติกับแบบเหลี่ยม และคลิปล่าสุดคือ Showcase ตัวละครในเกมแบบภาพแตกแหลกสลาย

หลังจากดูคลิปจบทำเอาผมนึกถึงมีมที่บิล เกตส์ บิดาแห่ง Microsoft พูดเมื่อปี 1984 ว่า “ผมทึ่งและตื่นเต้นมากเมื่อคิดว่าอนาคตผู้คนจะใช้คอมพิวเตอร์ทำอะไรในอีก 30 ปีข้างหน้า” (ซึ่งไม่มีข้อมูลยืนยันว่าเกตส์พูดคำนี้จริง ๆ นะ) ซึ่งใช่ครับ ผู้คนเอาคอมมาใช้ทำสิ่งนี้นี่แหละ 55555

BillGates Meme

Source: youtube.com, knowyourmeme.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...