Support

Support

ผู้กำกับ God of War เผย “โยนลิขสิทธิ์ Castlevania มาให้ผมทำเกมที”

ผู้กำกับ God of War Ragnarok ดับฝันคนอยากได้ภาคเสริมโดยระบุว่าเกมนี้คงไม่มี DLC ใด ๆ ออกมาอีก โดยเกมที่เขาอยากทำเป็นโปรเจกต์ถัดไปคือ Castlevania พร้อมวอน Konami ให้ปล่อยลิขสิทธิ์เกมมาให้เขาพัฒนาที

Eric Williams ผู้กำกับ God of War Ragnarok เผยผ่านรายการ Kinda Funny Games ว่าเกมนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว และไม่น่าจะมีส่วนเสริมใหม่ใด ๆ อีก “ผมไม่รู้ว่ะเพื่อน เกมมันใหญ่พอแล้ว เหมือน (Santa Monica Studio) ใส่ทุกอย่างที่เรามีเข้าไปในเกมเรียบร้อยแล้ว” หลังส่ายหัวปฏิเสธโอกาสที่จะทำส่วนเสริมใหม่ Williams ระบุเพิ่มเติมว่าโปรเจกต์ถัดไปที่อยากทำก็คือการชุบชีวิต Castlevania เกมเก่าเก็บของ Konami ที่ภาคล่าสุดปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2014 แล้วเงียบฉี่ไม่ไปต่ออย่าง Castlevania: Lords of Shadow 2 พร้อมวอนขอโอกาสผ่านรายการ Kinda Funny Games ส่งไปถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องว่า “รู้ใช่ไหมว่าพวกคุณมีฐานผู้ชมอยู่ทั่วโลก ผมไม่รู้ว่าจะทำอะไรต่อดี แต่ถ้าใครบางคน (Konami) โยนลิขสิทธิ์ Castlevania มาให้ผม เรา (Santa Monica Studio) ก็อยากจะทำมันอย่างยิ่ง”

แม้ก่อนหน้านี้ Konami จะห่างหายจากการพัฒนาเกมใหญ่ ๆ ไปนานนม แต่ก็เพิ่งประกาศคัมแบคอย่างยิ่งใหญ่ด้วยภาคใหม่และรีเมค Silent Hill ซึ่งกระจัดกระจายให้พาร์ทเนอร์และสตูดิโอภายนอกมากมายเข้ามาพัฒนาเกม มันจึงมีความเป็นไปได้อยู่ที่ Konami จะเข็น Castlevania ภาคใหม่ ตำนานเกมซึ่งก่อกำเนิดแนวเกมอย่าง Metroidvania ออกมาโลดแล่นในวงการอีกครั้ง และใครจะรู้ Santa Monica Studio อาจได้สิทธิ์ทำเกมนี้จริง ๆ ก็ได้นะ

Source: videogameschronicle.com, kotaku.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...