Support

Support

ฉลองวันเกิด HRK กลุ่มแฟนคลับระดมทุนช่วยเหลือเด็กผู้พิการ 105,180 บาท

กลุ่มแฟนคลับฉลองวันเกิด Heartrocker ยูทูบเบอร์ดังด้วยการระดมทุนบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวในโครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” ของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 534 คน รวมเป็นเงินทั้งหมด 105,180 บาท

เพจเฟซบุ๊ก HRK forever จัดโปรเจกต์ระดมทุนช่วยเหลือสังคมในนามของ Heartrocker (HRK) และแฟนคลับเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด HRK อายุครบ 30 ปีในวันที่ 8 พฤษภาคมที่จะถึง โดยเปิดรับบริจาคเงินพร้อมให้กรอกคำอวยพรวันเกิดผ่านช่องทางของเทใจดอทคอมมาตั้งแต่ 5 มีนาคมจนถึง 30 เมษายนที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 534 คน รวมเป็นเงินทั้งหมด 105,180 บาท นำไปบริจาคให้โครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” ที่จัดโดยศูนย์เชี่ยวชาญพิเศษด้านเด็กพิการทางการเคลื่อนไหว สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นต่อไป

ข้อความอวยพรวันเกิดบางส่วนจากแฟนคลับ

  • HBD na ka ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้เราและลูกชายค่ะ ขอให้ปราศจากโรคภัย คิดหวังสิ่งใดให้สมปรารถนา และโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศเลย
  • ติดตามพี่เอกมาหลายปี ตั้งแต่มอต้น จนตอนนี้จะจบมหาลัยแล้ว คลิปพี่เอกทำให้หนูสามารถยิ้มได้ทุกครั้งเลยเครียดก็ดู อกหักก็ดูพี่เอก รักพี่เอกมาก ๆ
  • Happy Birthday พี่เอก HRK ขอให้พี่มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง ไมค์ไม่บุ๋มน้าา ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้มและความสุขของนกอ้วนนะคะ รักพี่เอกน้าา
  • ขอบคุณที่เล่นเกมให้เราได้เห็นมุมมองเกมผ่านช่อง HRK ยังคงเป็นมุมมองที่ดูแล้วรู้สึกดีทุกครั้งเสมอมา รักพี่และคอมมูนิตี้นี้สุด ๆ เล้ยยยย
  • ขอให้พี่เอกมีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยต่าง ๆ และขอให้พี่เอกไม่ปวดหลังนะค้าบบ ขอให้เป็นวันเกิดที่ดีนะคับ

อ่านข้อความอวยพรทั้งหมดได้ที่ taejai.com

Source: facebook.com, facebook.com, taejai.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...