ฉลองวันเกิด HRK กลุ่มแฟนคลับระดมทุนช่วยเหลือเด็กผู้พิการ 105,180 บาท

กลุ่มแฟนคลับฉลองวันเกิด Heartrocker ยูทูบเบอร์ดังด้วยการระดมทุนบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยเหลือเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวในโครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” ของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 534 คน รวมเป็นเงินทั้งหมด 105,180 บาท

เพจเฟซบุ๊ก HRK forever จัดโปรเจกต์ระดมทุนช่วยเหลือสังคมในนามของ Heartrocker (HRK) และแฟนคลับเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด HRK อายุครบ 30 ปีในวันที่ 8 พฤษภาคมที่จะถึง โดยเปิดรับบริจาคเงินพร้อมให้กรอกคำอวยพรวันเกิดผ่านช่องทางของเทใจดอทคอมมาตั้งแต่ 5 มีนาคมจนถึง 30 เมษายนที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 534 คน รวมเป็นเงินทั้งหมด 105,180 บาท นำไปบริจาคให้โครงการ “อยู่เพื่อยิ้ม” ที่จัดโดยศูนย์เชี่ยวชาญพิเศษด้านเด็กพิการทางการเคลื่อนไหว สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นต่อไป

ข้อความอวยพรวันเกิดบางส่วนจากแฟนคลับ

  • HBD na ka ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะให้เราและลูกชายค่ะ ขอให้ปราศจากโรคภัย คิดหวังสิ่งใดให้สมปรารถนา และโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศเลย
  • ติดตามพี่เอกมาหลายปี ตั้งแต่มอต้น จนตอนนี้จะจบมหาลัยแล้ว คลิปพี่เอกทำให้หนูสามารถยิ้มได้ทุกครั้งเลยเครียดก็ดู อกหักก็ดูพี่เอก รักพี่เอกมาก ๆ
  • Happy Birthday พี่เอก HRK ขอให้พี่มีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง ไมค์ไม่บุ๋มน้าา ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้มและความสุขของนกอ้วนนะคะ รักพี่เอกน้าา
  • ขอบคุณที่เล่นเกมให้เราได้เห็นมุมมองเกมผ่านช่อง HRK ยังคงเป็นมุมมองที่ดูแล้วรู้สึกดีทุกครั้งเสมอมา รักพี่และคอมมูนิตี้นี้สุด ๆ เล้ยยยย
  • ขอให้พี่เอกมีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยต่าง ๆ และขอให้พี่เอกไม่ปวดหลังนะค้าบบ ขอให้เป็นวันเกิดที่ดีนะคับ

อ่านข้อความอวยพรทั้งหมดได้ที่ taejai.com

Source: facebook.com, facebook.com, taejai.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...