Support

Support

ตัวอย่างใหม่ HSH: Survive | New Niwarn พร้อมยั่วเพลงประกอบร้องโดย HRK

Home Sweet Home: Survive เกมผีไทยอายุหนึ่งขวบนิด ๆ กำลังยกเครื่อง (Rework) ปรับรูปแบบเกมใหม่เตรียมปล่อยแพทช์ใหญ่วันที่ 5 พ.ค. นี้ ล่าสุดเพิ่งปล่อยวิดีโอตัวอย่างพร้อมคลิปยั่วเพลงประกอบสั้น ๆ ที่ขับร้องโดย Heartrocker (HRK) ยูทูบเบอร์ดัง

Heartrocker HSH Survive scaled

Home Sweet Home: Survive เกมไล่ล่าเอาชีวิตรอดแบบ 1 ต่อ 4 ใกล้ปล่อยอัปเดตใหญ่ที่ผู้พัฒนาระบุว่ามันคือการพลิกโฉมรูปแบบการเล่นหรือ Rework ปรับแก้องค์ประกอบหลายอย่างจนคล้ายจะเป็นเกมใหม่ไปเลย โดย YGGDrazil Group ทีมพัฒนาเกมนี้ตั้งชื่อแพทช์ใหม่ว่า Home Sweet Home: Survive | New Niwarn OBT2 พร้อมให้ผู้เล่นเดิมอัปเดตพร้อมกัน 5 พฤษภาคมนี้ โดยเพิ่งปล่อยวิดีโอตัวอย่างสุดเดือดออกมาให้ชมกันเน้นหนักไปที่การโชว์ความเท่เล่ห์เหลี่ยมปนฮา (ขออภัยที่ฮาจริง ๆ 5555) ของตัวละครผีฮาร์ทซึ่งถอดแบบมาจาก HRK หากคุณพร้อมรับชมเสียงกรี๊ดสุดสะพรึงแล้วล่ะก็กดเล่นวิดีโอด้านล่างนี้ได้เลย

นอกจาก HRK จะคอลแลปเกมนี้ด้วยการให้มีตัวละครฮาร์ทในเกมแล้วเขายังพากย์เสียงรวมถึงร้องเพลงประกอบอีกด้วย โดยเมื่อไม่นานมานี้ทาง HRK เพิ่งอัปโหลดคลิป Teaser สั้น ๆ ชื่อ “พี่ฮาร์ทบอกถ้าไม่อยากมือขาดให้เอาคลิปนี้มาอัพ” เผยบางท่อนของเพลงใหม่ที่ช่อง ToNy_GospeL ทำร่วมกับ HRK อีกครั้ง ทั้งนี้ ToNy_GospeL ได้สปอยล์ข้อมูลไว้เล็กน้อยว่าจากวันนี้จะมีคลิป Teaser สั้น ๆ ของเพลงทยอยปล่อยออกมาทุกวันจนกว่าจะถึงวันที่ 5 พ.ค. และเพลงนี้จะมีเนื้อร้องภาษาอังกฤษเป็นหลักโดยมีภาษาไทยแทรกอยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

อนึ่ง เกมนี้มีการคอลแลปกับยูทูบเบอร์หลายคน เช่น HRK, zbing z., แป้งสามป๋องซาว CH เป็นต้น

Source: youtube.com, youtube.com, youtube.com, youtube.com, mgronline.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...