Kanalyss คอสเพลย์เป็นโรสจาก RE: Village เหมือนจนแทบแยกไม่ออก

Kanalyss หรือเจสซี่ เลเยอร์สาวไทยคอสเพลย์เป็นตัวละคร Rosemary จากเกม Resident Evil Village ที่ทำออกมาได้สวยอย่างกับหลุดออกมาจากเกม แถมเธอเป็นคนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพด้วยตัวเองคนเดียวทั้งหมดอีกด้วยนะ เป็นสุดยอดผลงานที่ทวิตเตอร์ทางการของเกมถึงกับต้องกดรีทวีต

Kanalyss เคยคอสเพลย์เป็น Rosemary Winters มาแล้วทีนึงเมื่อปีก่อน สร้างเสียงฮือฮาในความสวยสมจริงอย่างกับหลุดมาจากเกม คราวนี้เธอกลับมาสวมบทเป็น Rosemary อีกครั้ง พร้อมเทียบฉาก, สีหน้า, ท่าทางจากในเกมแบบช็อตต่อช็อต จนเชื่อได้ว่าแวบแรกต้องมีหลายคนแยกไม่ออกแน่ว่าภาพไหนคน ภาพไหนเกม (บางรูปผมยังนึกว่าภาพจริงคือเกม ภาพเกมคือคนจริง ๆ เลยอะ 55555) เหมือนมาก เรียกว่าสวยเหนือจริงเลยก็ยังได้ โดยเธอยังโพสต์อธิบายเบื้องหลังการถ่ายทำให้เห็นถึงการจัดแสง, ใช้ราวแขวนเสื้อมาคลุมผ้าแทนฉากหลัง, ใช้กระดาษมาบังหน้าแทนเงาประตู จากนั้นจึงนำรูปมาตกแต่งใส่ CG ฉากจากเกมเข้าไปในองค์ประกอบภาพจนได้ผลงานสุดเพอร์เฟคอย่างที่เราเห็นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เธอทำด้วยตัวเองคนเดียว “เจสซี่เป็นสายคอสเอง ถ่ายเอง ซึ่งเซ็ทนี้ถ่ายในห้องนอน มีราวแขวนเสื้อคลุมผ้าเป็นฉากหลังค่ะ 555”

Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG2
Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG3
Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG4
Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG5

ด้านบนเป็นภาพตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น ชมภาพทั้งหมดได้ที่แฟนเพจ: Kanalyss

ทั้งนี้ เธอได้โพสต์ภาพชุดนี้ลงทวิตเตอร์ และบัญชีทางการของ Resident Evil ถึงกับมากดรีทวีตด้วยนะ ทำเอาแฟนเกมต่างชาติถึงกับอึ้ง งงตาแตกเหมือนแฟนไทยไปตาม ๆ กัน บางคนบอก “นึกว่าทั้งสองภาพคือภาพจากเกมเสียอีก”, “ให้ตายเหอะ! นี่คือคอสเพลย์ที่เหมือนที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย” อีกคนบอก “นี่คอสเพลย์จริงดิ นึกว่าภาพสกรีนช็อตจากเกมเถอะ” เป็นต้น

ติดตามผลงานของ Kanalyss

Source: twitter.com, facebook.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ