Support

Support

Kanalyss คอสเพลย์เป็นโรสจาก RE: Village เหมือนจนแทบแยกไม่ออก

Kanalyss หรือเจสซี่ เลเยอร์สาวไทยคอสเพลย์เป็นตัวละคร Rosemary จากเกม Resident Evil Village ที่ทำออกมาได้สวยอย่างกับหลุดออกมาจากเกม แถมเธอเป็นคนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพด้วยตัวเองคนเดียวทั้งหมดอีกด้วยนะ เป็นสุดยอดผลงานที่ทวิตเตอร์ทางการของเกมถึงกับต้องกดรีทวีต

Kanalyss เคยคอสเพลย์เป็น Rosemary Winters มาแล้วทีนึงเมื่อปีก่อน สร้างเสียงฮือฮาในความสวยสมจริงอย่างกับหลุดมาจากเกม คราวนี้เธอกลับมาสวมบทเป็น Rosemary อีกครั้ง พร้อมเทียบฉาก, สีหน้า, ท่าทางจากในเกมแบบช็อตต่อช็อต จนเชื่อได้ว่าแวบแรกต้องมีหลายคนแยกไม่ออกแน่ว่าภาพไหนคน ภาพไหนเกม (บางรูปผมยังนึกว่าภาพจริงคือเกม ภาพเกมคือคนจริง ๆ เลยอะ 55555) เหมือนมาก เรียกว่าสวยเหนือจริงเลยก็ยังได้ โดยเธอยังโพสต์อธิบายเบื้องหลังการถ่ายทำให้เห็นถึงการจัดแสง, ใช้ราวแขวนเสื้อมาคลุมผ้าแทนฉากหลัง, ใช้กระดาษมาบังหน้าแทนเงาประตู จากนั้นจึงนำรูปมาตกแต่งใส่ CG ฉากจากเกมเข้าไปในองค์ประกอบภาพจนได้ผลงานสุดเพอร์เฟคอย่างที่เราเห็นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เธอทำด้วยตัวเองคนเดียว “เจสซี่เป็นสายคอสเอง ถ่ายเอง ซึ่งเซ็ทนี้ถ่ายในห้องนอน มีราวแขวนเสื้อคลุมผ้าเป็นฉากหลังค่ะ 555”

Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG2
Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG3
Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG4
Kanalyss as Rosemary Winters from RE Village IMG5

ด้านบนเป็นภาพตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น ชมภาพทั้งหมดได้ที่แฟนเพจ: Kanalyss

ทั้งนี้ เธอได้โพสต์ภาพชุดนี้ลงทวิตเตอร์ และบัญชีทางการของ Resident Evil ถึงกับมากดรีทวีตด้วยนะ ทำเอาแฟนเกมต่างชาติถึงกับอึ้ง งงตาแตกเหมือนแฟนไทยไปตาม ๆ กัน บางคนบอก “นึกว่าทั้งสองภาพคือภาพจากเกมเสียอีก”, “ให้ตายเหอะ! นี่คือคอสเพลย์ที่เหมือนที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย” อีกคนบอก “นี่คอสเพลย์จริงดิ นึกว่าภาพสกรีนช็อตจากเกมเถอะ” เป็นต้น

ติดตามผลงานของ Kanalyss

Source: twitter.com, facebook.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...