Support

Support

Karos Online ตำนานเกม MMORPG ยุคบุกเบิกกลับมาเปิดให้บริการแล้ว

Karos Online เกม MMORPG ชื่อดังสุดคลาสสิกจากเกาหลีกลับมาเปิดให้บริการในไทยอีกครั้งโดย Pangsky พร้อมให้ผู้เล่นโลดแล่นในโลกแฟนตาซี ลงดัน ล่ามอน เปิดสงครามกิลด์ ช่วงชิงความแข็งแกร่งอันดับหนึ่งแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม PC

Karos Online เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปตั้งแต่ช่วง 25 เมษายนที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งแห่ปักหลักสมัครเล่นกันกว่า 50,000 คน วันนี้เกมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วโดยชูจุดเด่นเกมหลายประการ เช่น ผู้เล่นสามารถอัปเลเวลได้ไว พัฒนาตัวละครได้อย่างรวดเร็ว, เกมมีทั้งดันเจี้ยนทั่วไปและ Extreme Instance Dungeon ที่ผู้เล่นจะต้องล่ามอนสเตอร์ไปด้วย ช่วงชิงอันดับในโลกเกมด้วยการต่อสู้ PvP กับผู้เล่นอื่นไปด้วยในเวลาเดียวกัน, ระบบสัตว์เลี้ยงที่สามารถฝึกฝนให้คู่หูมีทักษะอย่างที่ผู้เล่นต้องการ เช่น ช่วยเก็บของ, ฟื้นฟู HP หรือใช้เป็นพาหนะใช้ท่องโลก

เกมพัฒนาโดย Galaxy Gate และเปิดให้เล่นฟรีในประเทศไทยโดย Karos Online ตั้งแต่ 11 พ.ค. เป็นต้นไป

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Karos Online

Website: karosth.panggame.com
Facebook: facebook.com
Discord: discord.com
ดาวน์โหลดเกม: karosth.panggame.com

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...