Support

Support

สตรีมเมอร์ถกของลับโชว์ลูกเพจ เหยื่อสาววัย 15 ปี เข้าแจ้งความแล้ว

อารมณ์ทางเพศคือธรรมชาติของสัตว์ แต่เพราะขึ้นชื่อว่าเซเปียนส์ (Sapiens) มนุษย์ผู้มีสติปัญญาอย่างเราจึงสามารถปลดกามารมณ์ได้อย่างเหมาะสม แต่ไม่ใช่กับสตรีมเมอร์หนุ่มไทยรายนี้ เพราะเขาเลือกจะสุ่มมั่วทักแชทลูกเพจ Video call เปิดกล้องโชว์ของลับขนาดเล็กใส่สาว ๆ โดยไม่เต็มใจ ล่าสุดเหยื่อวัย 15 ปีเข้าแจ้งความแล้ว

วงการสตรีมเมอร์เดือดเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อเยาวชนสาวอายุ 15 ปี ออกโรงแฉพฤติกรรมสตรีมเมอร์เกม Valorant ว่าคุกคามทางเพศ โดยแหล่งข่าวเผยว่าผู้ก่อเหตุชายซึ่งใช้ชื่อเพจขึ้นต้นด้วยตัว A ลงท้ายด้วย Q มีผู้ติดตามประมาณ 5,600 กว่าคน ได้เพิ่มเพื่อนบนเฟซบุ๊กเธอไปหลังจากเธอกด Like ให้บนคลิปถ่ายทอดสดเกม Valorant ของเขา

ผู้ก่อเหตุทักแชทไปหาเธอเพื่อชวนโทรคุยกัน แต่เธอไม่ได้ตอบกลับ วันถัดมาทักไปอีกครั้ง ด้วยความเกรงใจเด็กสาวจึงตัดสินใจตอบข้อความ สตรีมเมอร์ชักชวนให้มาเล่นเกมด้วยกัน เธอเกรงใจเพราะไม่ได้ตอบกลับหลายครั้งจึงตอบรับเล่นด้วย 1 ตา จากนั้นผู้ก่อเหตุขอบัญชีเกมของเธอไปเล่นเพื่อเพิ่ม Rank ในเกมให้ หลังเล่นจบก็เริ่มก่อเหตุด้วยการโทรหา ฝ่ายเหยื่อเข้าใจว่าจะชวนเล่นเกมต่อจึงรับสาย แต่กลับถูกชวนคุยเรื่องอนาจาร ถูกถามว่า “น้องชอบหัวชมพูไหม” พร้อมเปิดกล้องโชว์อวัยวะเพศ อ้างเสียงเหยื่อน่ารักจึงมีอารมณ์

kid was sexual harassed by valorant steamer fb post

เหยื่อตกใจ ทำอะไรไม่ถูกจึงหาเรื่องวางสายด้วยวิธีอ้างว่าจะไปกินข้าว เธอเผยความรู้สึกภายหลังว่า

เราไม่โอเคกับเรื่องที่มันเกิดมาก ๆ เลยนะ มันรู้สึกแบบไม่ดียังไงไม่รู้อะ เราอายุแค่ 15 แต่ต้องมาเจอไรแบบนี้ คือตอนแรกที่ทักมาชวนเล่นเกมเราก็ดีใจมีคนมาเล่นด้วยแต่มันแบบ เออผิดหวังแล้วก็หลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันอะ

เราได้ติดต่อไปสัมภาษณ์แหล่งข่าว ได้ความว่าตอนนี้เธอเข้าแจ้งความกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เป็นที่เรียบร้อย พบมีผู้เสียหายไม่ทราบจำนวนแน่ชัดอีกหลายคน จึงได้รวบรวมหลักฐานส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ตำรวจได้สืบทราบชื่อ นามสกุลจริงของคนร้ายเป็นที่เรียบร้อยเนื่องจากมีรูปถ่ายใบหน้าชัดเจน

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...