สตรีมเมอร์ถกของลับโชว์ลูกเพจ เหยื่อสาววัย 15 ปี เข้าแจ้งความแล้ว

อารมณ์ทางเพศคือธรรมชาติของสัตว์ แต่เพราะขึ้นชื่อว่าเซเปียนส์ (Sapiens) มนุษย์ผู้มีสติปัญญาอย่างเราจึงสามารถปลดกามารมณ์ได้อย่างเหมาะสม แต่ไม่ใช่กับสตรีมเมอร์หนุ่มไทยรายนี้ เพราะเขาเลือกจะสุ่มมั่วทักแชทลูกเพจ Video call เปิดกล้องโชว์ของลับขนาดเล็กใส่สาว ๆ โดยไม่เต็มใจ ล่าสุดเหยื่อวัย 15 ปีเข้าแจ้งความแล้ว

วงการสตรีมเมอร์เดือดเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อเยาวชนสาวอายุ 15 ปี ออกโรงแฉพฤติกรรมสตรีมเมอร์เกม Valorant ว่าคุกคามทางเพศ โดยแหล่งข่าวเผยว่าผู้ก่อเหตุชายซึ่งใช้ชื่อเพจขึ้นต้นด้วยตัว A ลงท้ายด้วย Q มีผู้ติดตามประมาณ 5,600 กว่าคน ได้เพิ่มเพื่อนบนเฟซบุ๊กเธอไปหลังจากเธอกด Like ให้บนคลิปถ่ายทอดสดเกม Valorant ของเขา

ผู้ก่อเหตุทักแชทไปหาเธอเพื่อชวนโทรคุยกัน แต่เธอไม่ได้ตอบกลับ วันถัดมาทักไปอีกครั้ง ด้วยความเกรงใจเด็กสาวจึงตัดสินใจตอบข้อความ สตรีมเมอร์ชักชวนให้มาเล่นเกมด้วยกัน เธอเกรงใจเพราะไม่ได้ตอบกลับหลายครั้งจึงตอบรับเล่นด้วย 1 ตา จากนั้นผู้ก่อเหตุขอบัญชีเกมของเธอไปเล่นเพื่อเพิ่ม Rank ในเกมให้ หลังเล่นจบก็เริ่มก่อเหตุด้วยการโทรหา ฝ่ายเหยื่อเข้าใจว่าจะชวนเล่นเกมต่อจึงรับสาย แต่กลับถูกชวนคุยเรื่องอนาจาร ถูกถามว่า “น้องชอบหัวชมพูไหม” พร้อมเปิดกล้องโชว์อวัยวะเพศ อ้างเสียงเหยื่อน่ารักจึงมีอารมณ์

kid was sexual harassed by valorant steamer fb post

เหยื่อตกใจ ทำอะไรไม่ถูกจึงหาเรื่องวางสายด้วยวิธีอ้างว่าจะไปกินข้าว เธอเผยความรู้สึกภายหลังว่า

เราไม่โอเคกับเรื่องที่มันเกิดมาก ๆ เลยนะ มันรู้สึกแบบไม่ดียังไงไม่รู้อะ เราอายุแค่ 15 แต่ต้องมาเจอไรแบบนี้ คือตอนแรกที่ทักมาชวนเล่นเกมเราก็ดีใจมีคนมาเล่นด้วยแต่มันแบบ เออผิดหวังแล้วก็หลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันอะ

เราได้ติดต่อไปสัมภาษณ์แหล่งข่าว ได้ความว่าตอนนี้เธอเข้าแจ้งความกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เป็นที่เรียบร้อย พบมีผู้เสียหายไม่ทราบจำนวนแน่ชัดอีกหลายคน จึงได้รวบรวมหลักฐานส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ตำรวจได้สืบทราบชื่อ นามสกุลจริงของคนร้ายเป็นที่เรียบร้อยเนื่องจากมีรูปถ่ายใบหน้าชัดเจน

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ