เปิดตัว LuvPlace เกมเต้นเลือดใหม่ รวมเพลงฮิต T-POP, K-POP

เปิดตัวที่ไทยชาติแรกในโลก LuvPlace เกมเต้นบนมือถือเลือดใหม่ให้บริการโดยมดส้ม ANT Games World ผู้จัดจำหน่ายเกมหน้าใหม่จากเชียงราย รวมเพลงฮิตจากค่ายเพลงไทย เช่น What the Duck, GMM Grammy ฯลฯ และค่ายเพลงเกาหลี เช่น YG Entertainment และ JYP Entertainment พร้อมฟีเจอร์เกมเต้นที่คุ้นเคย, ระบบแฟชั่น, การแต่งงาน ฯลฯ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 28 กันยายนนี้

LuvPlace Focus Picture 1

ANT Games World (AWG) เปิดตัวเกมเต้น LuvPlace จากผู้พัฒนา KatKit สัญชาติเกาหลีผู้เคยมีผลงานพัฒนาเกมเต้นชื่อดังอย่าง Club Audition มาแล้ว และได้นำประสบการณ์ที่มีมาสร้างเป็นเกมใหม่อย่าง LuvPlace ด้วยแนวคิดที่ว่าอยากสร้างพื้นที่ให้คนสามารถสื่อสารกันผ่านดนตรี การเต้น และ Avatar ที่แม้แต่ผู้เล่นที่ไม่ใช่สาวกเกมเต้นก็สามารถเพลิดเพลินได้ โดยสามารถปรับแต่ง Avatar ได้ละเอียดมากถึง 12 ส่วน มีคอสตูมเริ่มต้นถึง 2,000 ชิ้นโดยจะอัปเดตไอเทมใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์ มาพร้อมกับฟีเจอร์เกมเต้นที่หลายคนคุ้นเคย เช่น มินิเกม, แฟชั่น, เล่นได้ทั้งโซโล่ คู่แต่งงาน หรือมาเป็นแก๊งก็ได้นะ

ปัจจุบัน เปิดตัวเป็นพาร์ทเนอร์กับค่ายเพลงไทยและเกาหลีถึง 7 ค่ายดัง มีเพลงให้เลือกเต้นถึง 200 เพลง ได้แก่ What the Duck, ME Records, GMM Grammy, Warner Music Thailand, Smallroom, YG Entertainment และ JYP Entertainment

ทั้งนี้ AWG เพิ่งจัดงาน LuvPlace Focus Group เปิดตัวเกม LuvPlace ไปเมื่อวันก่อน ได้ บอนซ์-ณดล ล้ำประเสริฐ (ฉลามชอบงับคุณ) และสองสาว นุช-กีตาร์ TwentyTwo22 Idol มาร่วมสร้างเสียงดนตรีและความสนุกภายในงาน

ติดตามข่าวสารได้ที่

เว็บไซต์หลัก LUVPLACE: https://cutt.ly/pVkDC2F
แฟนเพจเกม LUVPLACE: https://cutt.ly/eVkD1PI
บทสัมภาษณ์ทีม KatKit:  https://cutt.ly/3VkD3SD
ภาพบรรยากาศงาน LuvPlace Focus Group: https://cutt.ly/qVkFqTv

Source: Press Release, youtube.com

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...