Support

Support

NASA เปิดให้ส่งชื่อไปโคจรรอบดวงจันทร์ในภารกิจ Artemis I

NASA เชิญชวนให้คนทั่วโลกลงชื่อนาม-สกุลเพื่อบรรจุลงแฟลชไดร์ฟนำไปโคจรรอบดวงจันทร์ในภารกิจ Artemis I เป็นเกียรติประวัติว่าครั้งนึงแม้ตัวจะยังไม่เคยแตะอวกาศ แต่ชื่อจะคงอยู่รอบวงโคจรพระจันทร์สีนวลนานเท่านาน

NASA หรือองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติประกาศเชิญชวนให้คนทั่วโลกเข้าไปลงชื่อ-นามสกุลรวมถึงกำหนดเลขประจำตัว Pin Code 4-7 หลักเพื่อบรรจุลงแฟลชไดร์ฟเตรียมนำไปโคจรรอบดวงจันทร์ในภารกิจ Artemis I ซึ่งผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับที่ระลึกเป็น Boarding Pass หรือตั๋วขึ้นยานเสมือนจริงที่ระบุชื่อของเราบนนั้น โดยคาดว่ายานจะขึ้นบินในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแต่ยังไม่ทราบกำหนดการแน่ชัด ทั้งนี้ เมื่อกำหนด Pin Code เสร็จเรียบร้อยแล้วควรจำไว้ให้ดีเพราะหากต้องการเข้าไปค้นหา Boarding Pass บนเว็บไซต์ NASA อีกครั้งจำเป็นต้องระบุตัวเลขเหล่านี้

Artemis I คือโครงการทดสอบการบินไร้คนขับครั้งแรกของระบบ Space Launch System (SLS) ซึ่งจะใช้ปูทางเพื่อปล่อยยานโอไรออน (Orion spacecraft) นำนักบินอวกาศหญิงและคนดำขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก

สามารถลงชื่อเพื่อนำไปโคจรรอบดวงจันทร์ได้ที่ nasa.gov

Source: nasa.gov, nypost.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...