เกมใหม่ Marvel ตะลุยยุค WWII ไปกับ Captain America และ Black Panther

แฟน ๆ ซุปเปอร์ฮีโร่มีเฮ เพราะเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในงาน D23 Expo ทาง Skydance New Media สตูดิโอเกมใต้สังกัด Skydance Media บริษัทผลิตสื่อสัญชาติอเมริกัน ได้ออกมาเปิดตัวเกมจากจักรวาล Marvel ที่จะพาผู้เล่นไปดื่มด่ำกับเรื่องราวระหว่างตูดแห่งอเมริกากับฝ่าบาทชุดแมวที่จะต้องจับมือ (หรืออาจจะเตะขัดขากัน) ฟัดกับไฮดร้าในช่วง WWII

ปัจจุบันตัวเกมยังไม่มีแม้แต่ชื่ออย่างเป็นทางการ แต่จาก Teaser ที่ปล่อยออกมาและอ้างอิงจากคำอธิบายของ Skydance New Media เกมนี้จะเป็นเกมผจญภัยเน้นเนื้อเรื่อง ซึ่งมีฉากหลังเป็นกรุงปารีสและประเทศวากันด้าในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง (WWII) โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นตัวละครทั้งหมด 4 ตัว ได้แก่

  1. Captain America Steve Roger  
  2. Black Panther รุ่นเก๋า Azzuri ผู้มีศักดิ์เป็นปู่ของกษัตริย์ T’challa  
  3. Gabriel Jones ทหารหน่วย Howling Commandos
  4. Nanali หัวหน้าหน่วยสปายจาก Wakanda

สตูดิโอ Skydance New Media ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2019 นำโดย Amy Hennig ผู้ดำรงตำแหน่ง Creative Director และช่วย Naughty Dog พัฒนา Uncharted ขึ้นมา นอกจากเกมที่กล่าวมานี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา คุณ Amy ยังเคยออกมาให้ข้อมูลว่าตัวเธอกำลังร่วมมือกับ Lucasfilm Games เพื่อสร้างเกมจาก Star Wars อีกด้วย อย่างไรก็ตามรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับเกมดังกล่าวยังไม่ได้รับการเปิดเผยนัก หากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ

“พวกเราซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนและตั้งตารอจากแฟน ๆ การที่ได้มาโชว์ตัวอย่างเกมในงาน D23 Expo ปีนี้นับว่าเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากค่ะ เราได้รับการสนับสนุนจาก Marvel ตลอดกระบวนการพัฒนาเนื้อเรื่องออริจินอล และสร้างทีมซุปเปอร์ฮีโร่ใหม่ที่น่าตื่นเต้นขึ้นมา ซึ่งพวกเราก็หวังว่าตัวอย่าง sneak peak นี้จะเป็นที่ตื่นตาตื่นใจสำหรับเหล่าแฟน ๆ ทางเราตื่นเต้นมากที่จะแชร์รายละเอียดใหม่ ๆ เพิ่มเติมหลังจากนี้ไป” Amy Hennig กล่าว

Source: pcgamer.com, ign.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...