Nice to Z You เกมซ่อนหาที่แลกด้วยชีวิต ร่วมพัฒนากับ zbing z.

เจ้าหญิงวงการเกมไทย zbing z. ประกาศเปิดตัวเป็นต้นแบบตัวละครให้กับ Nice to Z You เกมมือถือแนวซ่อนแอบจับตายในสไตล์กราฟิกแบบน่ารัก ที่ผู้ซ่อนสามารถแปลงร่างเป็นสิ่งของในเกมแอบเนียน ๆ กลมกลืนไปกับฉากได้ ฉะนั้น ผู้หาต้องตาไว เซนส์ดีหน่อยนะ!

Nice to Z You คือเกมมือถือที่ตั้งเป้าลงให้กับ iOS และ Android ผลงานร่วมพัฒนาระหว่าง Online Station และ True Axion Interactive ซึ่งได้ zbing z. มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรวมถึงเป็นต้นแบบตัวละครภายในเกมอีกด้วย โดยจะมีสกินประจำตัวของแป้ง zbing z. และสกินประจำตัวละครอื่น ๆ อีกนับ 80 แบบ ทั้งนี้ ถึงธีมเกมจะดูแอบน่ากลัวตรงที่เป็นการซ่อนแอบแบบจับตาย แต่ที่จริงผู้พัฒนาตั้งใจให้เกมนี้ค่อนข้างแคชชวล เล่นง่าย มัน ฮา เน้นกระชับมิตรระหว่างผองเพื่อนมากกว่า

เนื้อเรื่องย่อของเกม

เหตุการณ์เกิดจากรายการทีวีที่ต้องการเพิ่มเรตติ้งให้ตัวเอง โดยการคิดเกมโชว์ที่ให้ผู้เล่นต้องมาเล่นเกมเสี่ยงตายกัน โดยคิดรูปแบบรายการเป็นการเล่นซ่อนหาที่รู้จักกันดีแต่คนที่ถูกเจอจะโดนฆ่าแทนการแพ้ไปแบบปกติ zbing z. เป็นหนึ่งในผู้ถูกสุ่มเลือกจากทางทีมงานและยังเอาตัวรอดมาในการจัดแข่งครั้งแรกได้ พอเธอรู้ว่าทางรายการได้จัดหาผู้เล่นรุ่นใหม่เข้ามา เธอเลยเข้ามาช่วยสอนผู้เล่นในครั้งแรกให้

Nice to Z you at TGS 2022

Nice to Z You เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสกินพิเศษ zbing z. แบบลิมิเต็ดลายงาน TGS 2022 แล้ว โดยจะเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้ ใครสนใจไปลงทะเบียนได้ที่ nicetozyou.com

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่
เว็บไซต์: nicetozyou.com
เฟซบุ๊ก: facebook.com/nicetozyou

Source: Press Release, nicetozyou.com, youtube.com

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ