Support

Support

Nice to Z You เกมซ่อนหาที่แลกด้วยชีวิต ร่วมพัฒนากับ zbing z.

เจ้าหญิงวงการเกมไทย zbing z. ประกาศเปิดตัวเป็นต้นแบบตัวละครให้กับ Nice to Z You เกมมือถือแนวซ่อนแอบจับตายในสไตล์กราฟิกแบบน่ารัก ที่ผู้ซ่อนสามารถแปลงร่างเป็นสิ่งของในเกมแอบเนียน ๆ กลมกลืนไปกับฉากได้ ฉะนั้น ผู้หาต้องตาไว เซนส์ดีหน่อยนะ!

Nice to Z You คือเกมมือถือที่ตั้งเป้าลงให้กับ iOS และ Android ผลงานร่วมพัฒนาระหว่าง Online Station และ True Axion Interactive ซึ่งได้ zbing z. มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรวมถึงเป็นต้นแบบตัวละครภายในเกมอีกด้วย โดยจะมีสกินประจำตัวของแป้ง zbing z. และสกินประจำตัวละครอื่น ๆ อีกนับ 80 แบบ ทั้งนี้ ถึงธีมเกมจะดูแอบน่ากลัวตรงที่เป็นการซ่อนแอบแบบจับตาย แต่ที่จริงผู้พัฒนาตั้งใจให้เกมนี้ค่อนข้างแคชชวล เล่นง่าย มัน ฮา เน้นกระชับมิตรระหว่างผองเพื่อนมากกว่า

เนื้อเรื่องย่อของเกม

เหตุการณ์เกิดจากรายการทีวีที่ต้องการเพิ่มเรตติ้งให้ตัวเอง โดยการคิดเกมโชว์ที่ให้ผู้เล่นต้องมาเล่นเกมเสี่ยงตายกัน โดยคิดรูปแบบรายการเป็นการเล่นซ่อนหาที่รู้จักกันดีแต่คนที่ถูกเจอจะโดนฆ่าแทนการแพ้ไปแบบปกติ zbing z. เป็นหนึ่งในผู้ถูกสุ่มเลือกจากทางทีมงานและยังเอาตัวรอดมาในการจัดแข่งครั้งแรกได้ พอเธอรู้ว่าทางรายการได้จัดหาผู้เล่นรุ่นใหม่เข้ามา เธอเลยเข้ามาช่วยสอนผู้เล่นในครั้งแรกให้

Nice to Z you at TGS 2022

Nice to Z You เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสกินพิเศษ zbing z. แบบลิมิเต็ดลายงาน TGS 2022 แล้ว โดยจะเปิดให้เล่นเร็ว ๆ นี้ ใครสนใจไปลงทะเบียนได้ที่ nicetozyou.com

ติดตามข่าวสารเกมได้ที่
เว็บไซต์: nicetozyou.com
เฟซบุ๊ก: facebook.com/nicetozyou

Source: Press Release, nicetozyou.com, youtube.com

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...