Support

Support

อนิเมะ NieR ออกตัวอย่างใหม่ “อดัม อีฟ” และฝ่ายต่อต้าน “ลิลลี่”

อนิเมะ NieR:Automata Ver1.1a ออก 2 วิดีโอตัวอย่างใหม่ อวดโฉมตัวละครสองพี่น้อง “อดัมกับอีฟ” เครื่องจักรมีชีวิตผู้หลงใหลในเผ่าพันธุ์มนุษย์จนอยากจับมาชำแหละ พร้อมเปิดตัวแอนดรอยด์ “ลิลลี่” สมาชิกฝ่ายต่อต้านผู้รอดชีวิตมาจากสงครามเมื่อ 200 ปีก่อน

หมายเหตุ เนื้อหาข่าวเปิดเผยเนื้อเรื่องบางส่วนจากเกม

ช่องยูทูบ Aniplex ปล่อยตัวอย่างใหม่อนิเมะดัดแปลงจากเกม NieR:Automata ในชื่อ Promotion File 005:アダム/イヴ (อดัม / อีฟ) และ Promotion File 006:リリィ (ลิลลี่) โดยวิดีโอตัวแรกแฟนเกมคงคุ้นเคยกันดีเพราะแทบจะถอดแบบฉากสองพี่น้องอดัมกับอีฟเครื่องจักรมีชีวิตขณะนั่งอ่านหนังสือเรื่องมนุษย์บนโต๊ะอาหารยาวเหยียดจากเวอร์ชันเกมมาเป็นอนิเมะตรง ๆ เลย โดยสองตัวละครนี้คือเครื่องจักรสองตนแรกที่มีรูปร่างแบบเดียวกับมนุษย์ แถมยังคลั่งไคล้ความซับซ้อนว่าทำไมมนุษย์ถึงเข่นฆ่าบ้าสงคราม แต่อีกมุมก็ยังมอบความรักความห่วงใยให้แก่กัน จนอยากจะจับมาชำแหละไขปริศนาให้รู้แล้วรู้รอด

อีกวิดีโอหนึ่งคือการเปิดตัวแอนดรอยด์สาว “ลิลลี่” หนึ่งในสมาชิกฝ่ายต่อต้านซึ่งก่อสงครามกับฝ่ายเครื่องจักรบนโลกมาอย่างยาวนานถึง 200 ปีจนแทบลืมไปแล้วว่าต่อสู้เพื่ออะไร ราวกับมนุษย์บนดวงจันทร์ส่งพวกเขาลงมาแล้วทอดทิ้งให้ตาย แต่ภายหลังฝ่ายต่อต้านก็ได้พบกับนักรบแอนดรอยด์ YoRHa แม้ทีแรกจะระแวงจนเกือบจะฆ่ากันเอง แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเพื่อนรักกัน พวกเขาทั้งหมดร่วมมือกันถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่อ้างว่าทำไปแล้วจะกำจัดเครื่องจักรเอเลี่ยนทั้งหมดลงได้ อย่างไรก็ดี นี่เป็นเพียงภารกิจลวงโลกที่มีผู้รอดชีวิตกลับมาไม่กี่คน หนึ่งในนั้นคือ A2 ตัวละครที่กลายเป็นต้นแบบให้ YoRHa สร้างโมเดล 2B ขึ้นมาภายหลัง และอีกคนคือ Anemone ที่กลายเป็นหัวหน้าฝ่ายต่อต้านซึ่งเราพบเจอเธอได้ภายในเกม

อนึ่ง ในเกมลิลลี่ถูกกล่าวถึงผ่านบันทึกของ Anemone เพียงเท่านั้น ไม่เคยปรากฏตัวมาก่อน นี่จึงเป็นการเผยหน้าค่าตาครั้งแรกของเธอ ซึ่งมาในรูปแบบอนิเมะ

Source: nier.fandom.com, nier.fandom.com, youtube.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...